6 hợp đồng thi công trị giá hơn 3 nghìn tỷ của Coteccons

Ngày 10/7/2015, tại Tp.HCM công ty Coteccons đã ký kết 6 hợp đồng thi công cho 6 công trình lớn với tổng giá trị hơn 3.000 tỷ đồng với nhiều doanh nghiệp BĐS lớn.

Theo đó, công trình đầu tiên là Khu cao ốc, Văn phòng – Thương mại, Dịch vụ tổng hợp Lô 5-5 (nằm trong quần thể khu đô thị Sala Thủ Thiêm rộng 130ha tại quận 2) với quy mô 4 tầng hầm và 20 tầng cao do tập đoàn Thaco Trường Hải làm chủ đầu tư. Coteccons đảm nhận tổng thầu xây dựng công trình với giá trị hợp đồng ký kết cho gói thầu kết cấu (gói số 1) hơn 1.210 tỷ đồng.

Bốn hợp đồng kế tiếp đều được ký kết với chủ đầu tư Vingroup là 4 công trình cao 50 tầng Vinhomes Park 5, Vinhomes Park 6, Vinhomes Landmark 1 và Vinhomes Landmark2. Các công trình này nằm trong quần thể khu đô thị Vinhomes Central Park, Tân Cảng rộng 40ha tại Tp.HCM. Coteccons cam kết thi công dự án và bàn giao chủ đầu tư trong thời gian 18 tháng. Tổng giá trị hợp đồng ký kết là 1.422 tỷ đồng.

Hợp đồng thứ 6 được ký kết thi công công trình Trung Tâm Thương Mại và Khách Sạn Vincom Cần Thơ. Công trình có quy mô xây dựng gồm 3 tầng hầm và 31 tầng cao. Tiến độ thi công15 tháng. Giá trị hợp đồng gói thầu kết cấu và hoàn thiện cơ bản là 369 tỷ đồng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *