Áo dài cách tân sắc màu sang trọng

Vải áo dài với chất liệu cao cấp, nhiều kiểu dáng cách tân trang nhã, thanh tú. Tất cả hòa quyện tạo thành bộ sưu tập áo dài vô cùng xinh tươi tre trung nhưng không kém sự sang trọng quí phái cho người mặc. Với ý tưởng là từ những bộ áo dài truyền thống, với những họa tiết đơn giản trong cuộc sống được cách điệu, mang lại sự mạnh mẽ và điểm nhấn cho bộ áo.

ADCT03

 

Bộ sưu tập áo dài cách tân sang trọng mang trên mình những họa tiết màu tối của đất, tôn lên sự mộc mạc, đơn giản, nhưng bên cạnh đó là làm nổi lên sự mạnh mẽ của người phụ nữ Việt Nam chịu thương chịu khó. Các họa tiết từ nơi cổ áo, xuôi theo tay áo xuống tới phần trước và sau của tà áo làm điểm nhấn của cả bộ sưu tập.

 

ADCT01

 

Bộ cánh tiếp theo với sắc màu sáng vành nhạt và cam nhạt, tay áo được cách tân ngắn lên, nhưng bên cạnh đó họa tiết hoa rơi được trả đều toàn bộ thân áo dài. Khiến cho vẻ đẹp của người mặc thêm phần trang nhã và thanh tú.

 

ADCT02

 

Bộ cánh áo dài cách tân cuối cùng là màu trắng tinh khôi được rất nhiều người ưa chuộng làm tone màu chủ đạo, với họa tiết tập trung phần cổ, eo và chân tà áo trước, phối cùng với tay áo là phần ren cách điệu vô cùng trang nhã. Tất cả được hòa quyện tạo thành những bộ cánh áo dài cách tân vô cùng quyến rũ và tinh khôi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *