Áo khoách cho bé trai 1 tuổi

Thời trang trẻ em cho các bé trai cũng phong phú đa dạng không kém gì các bé gái khi mỗi dịp đông về, tuy không nhiều màu sắc như bé gái nhưng với những gam màu cơ bản như đỏ, đen, trắng, xanh, nâu,… các nhà thiết kế đã tạo ra những mẫu thiết kế rất sành điệu cho bé trai đón đông 2014 này. Hôm nay,  Tbiz xin giới thiệu tới các mẹ một vài thiết kế bộ quần áo nỉ mùa đông bé trai để các mẹ diện cho bé yêu nhé.

Chất liệu nỉ thường được sử dụng nhiều trong các thiết kế mùa đông bởi đặc tính giữ nhiệt và sự co giãn tốt. Đặc biệt,  chất liệu nỉ thường được thiết kế bộ thể thao, vừa khỏe khoắn, vừa dễ vận động. Các mẹ có thể lựa chọn áo khoác nỉ được may kiểu gile mặc ngoài áo mũ bên trong, rất tiện khi các bé vận động, thật hợp thời trang và thời tiết các mẹ ạ. Hay những mẫu bộ nỉ cổ tròn, mặc ở nhà cũng rất tiện lợi, hoặc bộ nỉ có áo kéo khóa khỏe khoắn.

bo-ni-be-trai-mua-dong-2014-1-688x930

bo-ni-be-trai-mua-dong-2014-4-688x574

bo-ni-be-trai-mua-dong-2014-6-688x596

Với phần áo khoác nỉ có loại khóa kéo hoặc cúc bấm cho các mẹ lựa chọn. Chất liệu nỉ dày dặn, ấm áp cho các bé ngày đông. Cách phối màu của các mẫu thiết kế hết sức cá tính, phong cách cho các bé thật sành điệu.

Hãy giúp con bạn chọn được một áo khoách đẹp và thời trang .

Leave a Reply

Your email address will not be published.