Học cách phối đồ cực cá tính với ba lô đẹp cho nữ

Ngày nay, khi đi ra đường, xem tivi hay đọc báo… chúng ta có thể thấy đủ loại trang phục dài ngắn, màu sắc sặc sỡ hay êm dịu, chất liệu dày hay mỏng, thiên nhiên hay nhân tạo, cổ truyền hay hiện đại… Chỉ so với chục năm về trước thôi đã thấy phong cách trang phục đã thay đổi rất nhiều. Có thể nói thời trang có muôn hình muôn vẻ và những món phụ kiện thời trang như túi xách, ba lô cũng ngày càng phát triển nhiều mẫu mã.

Ba lô đẹp cho nữ

Hôm nay Hastc sẽ mách cho bạn cách phối đồ năng động, cá tính với thời trang mùa hè, mùa đông, đi làm, đi chơi với những chiếc ba lô đẹp cho nữ nhé !

1/ Cách phối đồ cũng ba lô đẹp cho nữ vào mùa đông.

Mùa đông là mùa lên ngôi của những chiếc áo khoát và đồ len, thế nhưng phối đồ như thế nào để hợp với một chiếc ba lô? Rất đơn giản nhé. Với những chiếc áo khoát có mũ viền len sẽ là lựa chọn sáng suốt cho những bạn ở miền Nam, vì thời thời miền Nam không lạnh nhiều. Còn với những bạn nữ miền Bắc có thể thỏa thích lựa chọn những chiếc áo lông, hay những chiếc đầm len cá tính. Ba lô có một đặc tính là rất dễ phối đồ và không kén người mang.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

 ba-lô-đẹp-cho-nữ

2/ Cách phối đồ cũng ba lô đẹp cho nữ vào mùa hè.

Giày bệt, áo quần, đầm váy ngắn, mỏng hay những chiếc mũ vành cũng là những item hot trong mùa hè. Vì là mùa nắng nóng nên bạn cứ thỏa sức khoe đôi chân với những chiếc đầm ngắn xinh xắn, hay một bờ vai quyến rũ với đầm 2 dây cùng phụ kiện mũ và ba lô để thể hiện cá tính của mình nhé.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

3/ Phối đồ đi chơi cùng ba lô đẹp cho nữ.

Nếu bạn nghĩ những quý cô khi ra đường chỉ hợp với túi xách thì nên thay đổi suy nghĩ ngay sau đây. Dù là phong cách đường phố hay sang trọng bạn vẫn có thể trở thành một quý cô sang trọng, thu hut mà không kém phần sành điệu với một chiếc ba lô. Quan trọng là bạn phải biết cách phối đồ hợp lý. Chỉ cần kết hợp với một đôi cao gót hay một chiếc kính thời trang sành điệu thì khối nàng mang túi xach điệu đà cũng không sang bằng bạn đâu nhé.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

4/ Phối đồ cũng ba lô cho nàng công sở

Đừng nghĩ ba lô thời trang chỉ dành cho giới trẻ thôi nha các nàng công sở nào muốn thể hiện cá tính năng động của mình cứ bơi hết vào đây. Đối với những nàng cá tính thì một chiếc ba lô mi ni cùng chiếc đầm công sở sành điệu sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Không chàng trai nào mà không bị thu hút bởi một cô nàng cá tính đầy lôi cuốn đâu nhé !

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Nào hãy cùng thử nghiệm những set đồ cá tính, năng động cùng ba lô đẹp cho nữ trong năm 2016 này. Đảm bảo bạn trông sẽ thật lôi cuốn cho xem. Chúc bạn chọn được những set đồ thật hợp với mình.

Hang – Ps03635

Leave a Reply

Your email address will not be published.