Xu hướng ba lô đẹp cho học sinh, sinh viên hot nhất 2016

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, ba lô là một vật dụng không thể thiếu. Ba lô vừa có thể dùng đi học vừa có thể mang đi chơi. Một chiếc ba lô đơn giản nhưng vẫn đảm bảo được độ trẻ trung năng động và nhất là có thể chứa được hàng tá sách vở, laptop hay máy tính bảng là điều kiện hàng đầu mà các bạn học sinh, sinh viên lựa chọn. Trong năm 2016 này, những kiểu ba lô như thế nào sẽ lên ngôi? Hãy cùng Hastc điểm danh những kiểu ba lô đẹp cho nữ hot nhất 2016 nhé !

Ba lô đẹp cho nữ

1. Ba lô trẻ trung năng động chất ngất cho nữ

Những chiếc ba lô không chỉ dành riêng cho việc đi học mà còn có thể dùng khi đi dạo phố, picnic hay có thể mang đi tiệc tùng. Với tông màu đen chủ đạo hứa hẹn sẽ tạo nên một phong cách cực chất cho bạn nữ. Dưới đây là những chiếc ba lô với kiểu dáng phá cách, cuốn hút để đổi phong cách của mình.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

 

2. Ba lô dễ thương cho nữ

Con gái ai lại không yêu thích những vật dụng dễ thương và màu sắc. Những bạn nữ là bánh bèo thứ thiệt thì chắc chắn sẽ không thể chối từ trước những chiếc ba lô với họa tiết và màu sắc dễ thương, bắt mắt. Dưới đây là những chiếc ba lô đang rất được các bạn trẻ khắp nơi ưa chuộng và là một phụ kiện thời trang không thể thiếu mỗi lần xuống phố.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

3. Ba lô đơn giản đẹp cho nữ

Những chiếc ba lô đơn giản với những gam màu sáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho một cô nàng nhẹ nhàng , yêu thích sự đơn giản. Với những điều đơn giản trông bạn sẽ thật tinh tế và thu hút bởi một sự cuốn hút thuần khiết, nhẹ nhàng nữ tính.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Cùng với xu hướng ba lô đẹp cho nữ trong năm 2016 này hãy chọn cho mình một chiếc ba lô phù với cá tính và sở thích của bạn nhất nhé !

Leave a Reply

Your email address will not be published.