Cơn sốt ẵm gấu bông ra phố của giới trẻ

Nếu là một tín đồ thời trang thực thụ chắc hẳn bạn sẽ không xa lạ gì với ba lô gấu. Ba lô hình gấu bông không những là một phụ kiện được các em nhỏ yêu thích mà trong năm 2016 này, nó còn là món phụ kiện được săn lùng bởi các tín đồ thời trang lớn tuổi. Cơn sốt ẵm gấu bông ra đường này được coi là xu hướng thời trang ba lô đẹp cho nữ mới nhất hiện nay.

Ba lô đẹp cho nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Nổi tiếng là nhà mốt với những bộ sưu tập sáng tạo, Nhà thiết kế Moschino luôn tạo ra những cơn sốt mỗi khi trình làng thiết kế mới. Họa tiết gấu bông Teddy trong bộ sưu tập thu đông 2015 cũng là một xu hướng gây bão với tín đồ thời trang. Moschino cũng là nhà thiết kế khơi nguồn ra xu hướng họa tiết gấu Teddy đang sốt xình xịch trong năm 2016 này.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Không chỉ sáng tạo trên những mẫu ba lô tiện dụng, cơn sốt gấu Teddy còn lan rộng sang những món phụ kiện khác như túi đeo chéo hay ốp điện thoại silicon, bông tai, khăn choàng …

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Chiếc ba lô gắn cả chú gấu to oạch khiến các nàng chẳng khác gì “ẵm” gấu cùng ra phố đi chơi. Thế này thì dù có FA cũng chẳng phải ngại đúng không nào .

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Gấu bông every where

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Xu hướng ba lô gấu bông này không chỉ được yêu thích bởi những cô gái mà các chàng trai cũng yêu thích không kém đâu nhé. Dễ thương và thể hiện được cá tính, phong cách của mình. Ngại gì mà không thử nào các chàng.

ba-lô-đẹp-cho-nữ

Xu hướng thời trang ba lô đẹp cho nữ mới nhất hiên nay sẽ không ngừng thay đổi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cập nhật vào một ngày sơm nhất. Chúc bạn đọc sẽ chọn được cho mình một chiếc ba lô phù hợp với giá tốt nhất và hẹn gặp lại một ngày không xa nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.