Bậc thầy tâm lý học khắc hiếu,chia sẽ kĩ năng học boc cực nhọc cho sinh viên

Bộ ảnh được rút ra từ chính kinh nghiệm học tập của thầy Khắc Hiếu, gửi tới các bạn học sinh lớp 12, và cả những ai đang đi học, như một món quà nhỏ trước ngày thi.

“Những bức ảnh này là kinh nghiệm học tập cá nhân của thầy, hy vọng sẽ phần nào giúp được mấy đứa sáng rõ hơn trong quá trình học tập của mình”, thầy chia sẻ trên fanpage.

Ngoài những cách học đã chia sẻ, thầy Khắc Hiếu cũng khuyến khích các bạn học sinh cố gắng tìm tòi, sáng tạo ra nhiều phương pháp học tập hiệu quả và siêng học hỏi thầy cô hơn nữa.

Đặc biệt với những dòng tâm sự vô cùng tâm huyết của thầy đã làm cho các bạn teen rất cảm động: “Thầy đang dừng facebook để làm luận án nhưng thấy mấy đứa hỏi về học tập khẩn cấp quá trong khi ngày thi đã đến gần nên ngồi im không đành lòng. Thành quả của 20h đêm hôm qua tới 5h sáng hôm nay đó mấy đứa”.

“Hay quá thầy ơi, cảm ơn thầy rất nhiều”, bạn Mai Huỳnh chia sẻ. “Thương thầy quá, chúng e sẽ cố gắng học tập chăm chỉ thầy ơi”, bạn Thu Thảo viết.

“Em cảm ơn thầy rất nhiều. Em là sinh viên nhưng đọc thấy rất ý nghĩa để em học tập”, bạn Mạnh Thái bình luận.

Bộ ảnh với hình ảnh ngộ nghĩnh, sinh động kết hợp với bí kíp học tập khoa học sẽ là những “mách nước” bổ ích không chỉ với các bạn học sinh mà còn với cả sinh viên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *