Bao bì giấy Hoàng Vương chuyên thiết kế và sản xuất thùng, hộp carton uy tín

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương là đơn vị chuyên sản xuất bao bì giấy đạt chất lượng cao và được nhiều khách hàng tin dùng trong nhiều năm qua.

Thùng Carton rất đa dạng về mẫu mã và chất liệu, tùy vào nhu cầu của sản phẩm mà chúng tôi sẽ tư vấn và hỗ trợ bạn lựa chọn được loại thùng tốt nhất, tiện dụng nhất, độc áo nhất

Thùng carton in offset luôn là loại bao bì được ưa chuộng vì mẫu mã thiết kế đa dạng, màu sắc trung thực, sắc nét. Bề mặt thùng thể hiện nội dung phong phú, độc đáo mà sản phẩm muốn truyền tải cho người tiêu dùng, có tính quảng bá thương hiệu cao. Với dây chuyền máy in khổ lớn hiện đại, chúng tôi luôn cung cấp các mẫu thùng carton khổ lớn chất lượng, kiểu dáng đa dạng.

thùng carton thùng carton

 

Thùng carton 5 lớp in offset

Thùng carton in flexo có điểm mạnh so với offset chính là giá thành thấp hơn, nội dung in và màu sắc cũng rất đa dạng, kỹ thuật in flexo sắc nét, màu chuẩn, chất liệu carton cao cấp nhưng thời gian bảo quản và độ bền thấp hơn so với thùng carton in offset.

thùng carton thùng carton

 

Thùng carton in flexo

Thùng carton giá rẻ thuận tiện cho việc sử dụng đóng gói những mặt hàng giá thành thấp, thông dụng không có yêu cầu cao về bao bì đóng gói, điểm mạnh là giá thành rẻ, chất liệu ổn định, thời gian sử dụng tương đối dài, phù hợp nhiều sản phẩm

Trên đây là một vài mẫu thùng carton tiêu biểu, thông dụng nhất được sản xuất tại Bao bì giấy Hoàng Vương. Bạn đang cần tìm một công ty sản xuất thùng carton kinh nghiệm, uy tín, hãy gọi ngay cho chúng tôi.

Công ty TNHH Bao Bì Giấy Hoàng Vương luôn đồng hành cùng quý công ty trong hành trình tìm kiếm sáng tạo, tìm kiếm sự khác biệt đổi mới.

Sự thành công của bạn là thành quả và cũng là động lực để chúng tôi tiếp tục sáng tạo hơn nữa.

–Địa chỉ : 10/6C Đường Số 10, P. Bình Hưng Hòa A, Q. Bình Tân, Tp. HCM

–ĐTDD : Mr. Hong Son – 0908.863.965

– ĐT: 08.62696129 – 08.22481926 – FAX: 08.62696032

– E-mail :havupackage@gmail.com – Website: www.hopcungcaocap.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published.