Bộ sưu tập thời trang nữ xuất khẩu: “Back to school”

Các bạn sinh viên khi chuẩn bị bước vào năm học mới chắc chắn sẽ muốn thay đổi bản thân mình bằng những bộ trang phục mang đậm phong cách “teen”. Hãy cùng cộng đồng thời trang nữ xuất khẩu điểm qua loạt thời trang đang là xu hướng trong giới sinh viên nhé.

  • Kính không tròng cá tính

Những chiếc kính không tròng là phụ kiện thời trang vô cùng được ưu chuộng từ khi nó xuất hiện. Vừa tạo nét ngoan hiền của một học sinh, vừa tạo ra vẻ cá tính, đáng yêu nên là điểm cộng trong mắt các bạn trẻ. Những mẫu mắt kính không tròng thường có khung mắt to , màu sắc đa dạng khiến tạo nên sự mủm mỉm trên khuôn mặt các bạn nữ.

thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-2 thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-3 thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-4

  • Túi xách và ba lô trong suốt

Đây là bản nâng cấp cho những chiếc túi đựng bút bằng nhựa trong suốt được các bạn nữ đựng dụng cụ học tập của mình. Đây là xu hướng đang được ưa chuộng vì sự hợp thời và sành điệu khi diện đi học. Ngoài ra những chiếc ba lô và túi sách trong suốt sẽ tránh được nước khi gặp mưa gió. Sẽ là phụ kiện thời trang tuyệt vời cho các bạn sinh viên khi mang theo bên mình, thật tuyệt khi có thể khoe những cuốn sổ tay, những cuốn nhật ký xinh xắn của mình trước bạn bè phải không nào?

thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-5 thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-6 thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-4

  • Giày mũi nhọn

Ngoài việc mang những đôi giày thường hay những chiếc giày thể thao sneaker cứng nhắc thì bạn hãy thử qua những chiếc giày mũi nhọn ( Pointed flat shoes) để tạo nên vẻ nữ tính cũng như thanh lịch khi đến trường.  Kết hợp với những bộ trang phục học đường thì sẽ là cặp đôi hoàn hảo khi mặc đến trường lớp.

thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-7 thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-8

  • Áo sơ mi cài cúc

Bạn có thể tạo nên sự thanh lịch và tao nhã cho mình chỉ cần một động tác. Kiểu áo sơ mi cài cúc cao này là sự pha trộn giứa phong cách cá tính có nét tinh nghịch và hơi hướng quyến rũ. Đây là cách giúp bạn có thể tôn lên vẻ đẹp trên khuôn mặt của bạn.

thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-9 thoi-trang-nu-xuat-khau-thoi-trang-hoc-duong-10

Mong rằng các bạn sinh viên có thể tìm cho mình những phụ kiện xinh xắn để chuẩn bị khi bước vào năm học mới này nhé.Ngoài ra các bạn có thể tìm hiểu thêm về  ” Xu hướng thời trang nữ xuất khẩu: Đồ ngủ dạo phố“.

Hãy cùng thời trang nữ xuất khẩu cập nhật các xu hướng thời trang mới trong nước và quốc tế.

Leave a Reply

Your email address will not be published.