Bơi lội có phải là phương pháp giảm béo an toàn?

Vào mùa hè oi bức chúng ta hay đến những hồ bơi để được giải tỏa sức nóng của mùa hè. Bơi từ lâu được xem là một môn thể thao chỉ có tính chất giải trí. Nhưng ít người biết được bơi lại có nhiều công dụng thần kỳ cho việc giảm béo an toàn.

Một số lơị ích của bơi lội

Giảm béo nhanh

bơi 012

Bạn có biết mỗi ngày bạn bơi 30 phút có thể đốt cháy lượng calo nhiều hơn là khi đi bộ với tập thể hình, trung bình một 30 phút bạn sẽ đốt cháy được từ 450-500 calo. Rất phù hợp cho những bạn có nhu cầu giảm béo an toàn

Tập luyện cơ bắp tay, vai, chân

Lochte12

Khi bơi, toàn cơ thể bạn bị chìm trong nước, bạn phải hoạt động tất cả các nhớm cơ để có thể nổi lên . Vì vậy, bơi lội giúp cải thiện sức mạnh cơ bắp cánh tay, vai, lưng và chân.

Tăng cường khả năng trao đổi chất

Các hoạt động thể chất đốt cháy calo và làm tăng nhịp tim đều có thể tăng cường hệ thống trao đổi chất của bạn. Hệ thống trao đổi chất của cơ thể được cải thiện sẽ giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Bơi là động lực để bạn giảm béo nhanh

de-dang-giam-mo-bung-nho-boi-loi1

 

Có thể bạn không biết đồ bơi bó sát thúc đẩy bạn giảm béo. Bạn sẽ có động lực để trông quyến rũ với đồ bơi yêu thích của mình.

Ngoài  ra các bạn có thể tham khảo một số phương pháp giảm béo an toàn khác như là giảm béo tan mỡ bằng sóng âm, giảm béo săn chắc và tạo form.

Leave a Reply

Your email address will not be published.