BST ÁO DÀI MÙA XUÂN NĂM 2018 – 2019

Áo dài là một trang phục truyền thống của Việt Nam từ xưa đến nay , thường được biết đến nhiều hơn với tư cách là trang phục nữ. Áo dài thường được mặc vào các dịp lễ hội, trình diễn; hoặc tại những môi trường đòi hỏi sự trang trọng, lịch sự; hoặc là đồng phục nữ sinh tại trường trung học phổ thông hay ĐH; hay đại diện cho trang phục quốc gia trong các quan hệ quốc tế. Các người đẹp Việt Nam hầu hết đều chọn áo dài cho phần thi trang phục dân tộc tại các cuộc thi sắc đẹp quốc tế.

Người phụ nữ duyên dáng, thướt tha, kín đáo và đằm thắm với chiếc áo dài, luôn khiến người mặc cảm thấy tự tin, chảy tràn thi hứng, vẻ đẹp như được chắp thêm đôi cánh thơ có đôi tà áo lụa và nét phấn hoa bay tô điểm cho bài học thăng hoa.

Chiếc áo dài Việt góp phần làm tôn lên tình yêu thiết tha với quê hương đất nước và tình người cao quý, tình thầy trò đậm đà ân nghĩa “Tôn sư trọng đạo”.

Trang phục truyền thống của người phụ nữ Việt, qua lễ hội áo dài đã lan tỏa xu hướng thời trang, góp phần gìn giữ nâng niu, tôn vinh và quảng bá nét đẹp trang phục truyền thống của dân tộc đến gần hơn với toàn dân cùng du khách và bạn bè thế giới.

Comments are closed.