BST vải áo dài xuân 2018

Mỗi quốc gia, mỗi dân tộc đều có những văn hóa, nét đặc trưng của từng vùng miền và trang phục truyền thống riêng. Phụ nữ Nhật tự hào với Kimono, phụ nữ Hàn Quốc nổi tiếng với Hanbok, phụ nữ Trung Quốc để lại cho ta ấn tượng rất đặc biệt với bộ sườn xám. Còn phụ nữ Việt Nam cũng không kém cạnh, từ xưa đến nay vẫn mãi song hành với chiếc áo dài truyền thống duyên dáng và thướt tha trong gió.

Khi nhắc đến khía cạnh thẩm mỹ, văn hoá, truyền thống của người Việt thì mọi người thường nghĩ ngay đến chiếc áo dài. Chiếc áo dài của người Việt mang nét đẹp truyền thống, chứa đựng tâm hồn dân tộc, góp phần làm cho phụ nữ Việt vừa duyên dáng vừa quyến rũ và được rất nhiều du khách nước ngoài ưa thích. Chiếc áo dài truyền thống của người Việt đã đi sâu vào lòng người và trở thành biểu tượng văn hoá dân tộc. Với bộ sưu tập vải áo dài mùa xuân 2018 lần này sẽ mang đến cho các chị em phụ nữ nhiều mẫu mã mới, càng tôn vinh vẻ đẹp tinh tế cho phụ nữ Việt. 

Chiếc áo dài đã trở thành niềm tự hào của dân tộc Việt Nam nói chung và người phụ nữ Việt Nam nói riêng. Chiếc áo được mặc trong những ngày lễ long trọng của gia đình hay những ngày lễ lớn của cơ quan, đất nước. Ngày nay, chiếc áo dài Việt Nam còn được bạn bè quốc tế yêu quý và mặc nó. Dù là ai đi chăng nữa, bất cứ người phụ nữ nào, khi mặc chiếc áo dài đều cảm thấy rất duyên dáng và nữ tính. Đặc biệt ở đâu, nơi nào có chiếc áo dài xuất hiện thì ở đó có một vẻ đẹp rất riêng, rất Việt Nam mà bất cứ đất nước nào không thể có được.

Bộ sưu tập vải áo dài mùa xuân 2018 lần này là những tông màu chủ đạo như vàng, đỏ, trắng càng giúp tôn lên làn da phụ nữ Việt.

Ở Việt Nam, áo dài là trang phục dành cho mọi lứa tuổi. Kín đáo, duyên dáng và gợi cảm là một trong những yếu tố đưa áo dài trở thành niềm kiêu hãnh của người Việt. Không chỉ là cái áo – chiếc áo dài đã trở thành biểu tượng của trang phục phụ nữ Việt Nam, tạo thành sản phẩm văn hoá vật thể truyền thống không thể thiếu cho vẻ duyên dáng của người phụ nữ Việt. Cũng có thể nói rằng áo dài đã góp phần quảng bá hình ảnh Việt Nam ra khắp nơi trên thế giới.

Shop vải Ngọc Cẩm – chuyên cung cấp các loại vải áo dài xuân với nhiều mẫu mã sang trọng.
Liên hệ: 0907774677

Comments are closed.