Các bộ quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc ở nhà

Shop nguồn hàng thời trang chuyên cung cấp các mặt hàng trẻ em xuất khẩu chất lượng tốt với kiểu dáng thời trang, mới nhất. Shop vừa nhập về một số mẫu quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc ở nhà mới nhất.

1.Bộ áo tùng xòe và quần short

quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc ở nhà

Thiết kế đơn giản nhưng rất thời trang với áo tùng xòe không tay thoáng mát và quần short in các họa tiết lọ nước hoa ngộ nghĩnh làm tăng nét đáng yêu, hồn nhiên của bé. Áo có thiết kế đây kéo phía sau lưng để các mẹ dễ dàng thay đồ cho bé.

quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc ở nhà 2

Bộ đồ được làm từ chất liệu vải voan cao cấp, có một lớp lót bên trong để thấm hút mồ hôi cho bé. Với chất vải và kiểu dáng thoáng mát rất thích hợp cho bé vào mùa hè.

2.Bộ thun sát nách thoáng mát cho bé gái

quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc ở nhà 3

Thiết kế năng động với áo thun sát nách in hình thú dễ thương và quần short với các họa tiết bắt mắt làm cho bé đáng yêu hơn. Bộ đồ được làm từ chất liệu thun cotton cao cấp thoáng mát, thấm hút tốt và có độ co giãn bé có thể thoải mái hoạt động.

quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc ở nhà 4

Hai mẫu quần áo trên rất phù hợp cho các bé gái mặc ở nhà. Vì đều là hàng xuất khẩu nên chất lượng rất tốt không bị bong tróc khi giặt các mẹ có thể yên tâm mua về cho bé.

Các mẹ nhanh tay liên hệ 0907774677 để đặt hàng quần áo xuất khẩu cho bé gái nào!

Giới thiệu thêm các mẫu quần áo xuất khẩu cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.