Các mẫu quần áo xuất khẩu cho bé trai cực đẹp

Sự phát triển của xã hội hiện nay các bé yêu nhà ta cũng có nhu cầu cao về thởi trang, khiến các ông bố, bà mẹ mỗi khi chọn đồ cho bé thì không biết mình phải chọn như thê nào mới phù hợp nhất.

Bên cạnh chất liệu thoáng mát, thoải mái thì việc lựa chọn thiết kế hợp thời trang cho bé cũng rất cần thiết. Sau đây là những mẫu quần áo xuất khẩu cho bé trai  trong mùa hè này.

1.Bộ lửng in chú bé đội nón quần ca rô cho tiểu soái ca nhà bạn

mau-quan-ao-tre-em-xuat-khau-cho-be-1

Hình ảnh: Bộ áo thun, quần lửng cực ngầu

Thiết kế theo phong cách Hàn Quốc với chất liệu thun cotton 100% thấm hút mồ hôi rất tốt. Bé trai nhà bạn sẽ tự tin chơi đùa trong hè này.

2.Đồ bộ Hàn Quốc áo thun và quần sọc caro cho bé trai

mau-quan-ao-tre-em-xuat-khau-cho-be-2

Hình ảnh: Áo thun, quần sọc caro

Thiết kế đơn giản những đầy phong cách với chất liệu vải cotton 4 chiều thấm hút tốt cho bé nhà bạn thoải mái chơi đùa cả ngày. Thích hợp mặc đi chơi cùng gia đình.

3.Bộ áo quần thun cotton cá tính cho bé gái

mau-quan-ao-tre-em-xuat-khau-cho-be-3

Thiết kế cá tính với chất liệu thun cotton 4 chiều tạo cho bé cảm giác thoải mái. Bộ đồ thích hợp cho các bé gái đi chơi , dạo phố, picnic, mua sắm cùng gia đình trong ngày hè.

4.Bộ sát nách thể thao dễ thương cho bé trai

mau-quan-ao-tre-em-xuat-khau-cho-be-4

Bộ thun thể thao in hình cầu thủ bóng rổ cá tính. Chất liệu thun cotton mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt phù hợp cho các bé trai năng động. Phù hợp mặc ở nhà, chơi thể thao hoặc đi biển cùng gia đình.

Với những mẫu quần áo xuất khẩu cho bé  trên chắc chắn bé yêu nhà bạn sẽ tự tin chơi đùa trong mùa hè này. Nhanh tay liên hệ 0907774677 để đặt hàng cho bé yêu nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.