Cách kiếm tiền bằng Niche Site cực kỳ hiệu quả

Chắc hẳn trong một ngày lướt Web, những cụm từ, thuật ngữ và kể cả những cách kiếm tiền từ Niche Site đã ghi lại trong trí nhớ của bạn. Vậy Niche Site là gì ? Niche Site kiếm tiền như thế nào ? Hôm nay DAW sẽ giới thiệu cho các bạn định nghĩa đúng nhất về Niche Site cũng như cách tận dụng nó như một nguồn thu nhập thụ động.

 1. Niche Site là gì ?
Niche Site là gì

Tìm hiểu về Niche Site

Hiểu theo một cách dễ nhất, Niche Site là một Blog/Website viết về một chủ để nào đó. Chẳng hạn như Niche Site viết về vấn để làm đẹp, kiếm tiền trên mạng, hay giống như DAW chuyên về các dịch vụ đào tạo seo, marketing….

Micro Niche Site là trang con của Niche Site, ví dụ Niche site viết về Marketing thì Micro Niche Site sẽ là cách bán hàng hiệu quả.

 1. Làm thế nào để kiếm tiền với Niche Site ?
kiếm tiền với Niche Site

Hình thức kinh doanh

Có 2 cách cơ bản để kiếm tiền với Niche Site :

 • Tham gia các chương trình giới thiệu liên kết ( Affiliate Marketing ) cho các trang Web thương mại điện tử lớn ở nước ngoài như Amazon, ClickBank…. Khi có người click vào link của bạn và mua hàng tại các trang thương mại điện tử, bạn sẽ được nhận phần trăm hoa hồng tương đương với giá trị của mỗi sản phẩm.
 • Tham gia chương trình Google Adsense đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trả tiền khi có người dùng truy cập và click vào banner hoặc đường link quảng cáo trên Niche site của bạn. Từ khóa có Cost per click càng cao nghĩa là bạn được trả càng nhiều tiền.

  3. Vậy phải bắt đầu từ đâu với Niche Site

kiếm tiền với Niche Site 2

Có 7 bước để bắt đầu xây dựng một Niche Site :

 • Tìm cho mình một địa chỉ Domain và một Hosting chất lượng, bạn có thể tìm đến các nhà cung cấp chuyên nghiệp như Goddady, NameCheap, DAW….
 • Lựa chọn sản phẩm / Keyword tương ứng tiềm năng.
 • Tạo Niche Site, cài đặt Plugin, Theme, tối ưu Seo cho Site….
 • Việt nội dung cho site ( Review sản phẩm, tin tức, thông tin về Search Engine Optimization )
 • Seo từ khóa lên Top Google
 • Tối ưu tỉ lệ chuyển đổi khách hàng
 • Theo dõi, chỉnh sửa và đánh giá kết quả

4. Để làm Niche Site có dễ không ?

Để làm một Niche Site không hề khó, điều quan trọng nhất để làm Niche Site là sự kiên trì, chấp nhận thất bại đam mê không ngừng học hỏi, và tinh thần trách nghiệm đối với công việc. Đến đây các bạn đã không còn băn khoăn gì về Niche Site cũng như cách hoạt động của nó rồi chứ ? DAW mong rằng bài viết sẽ giúp ích cho các bạn đang muốn tìm hiểu và khời nghiệp với Niche Site có những thông tin bổ ích nhất. Chúc các bạn thành công hãy thường xuyên ghé thăm web của chúng tôi để cập nhập kho kiến thức mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *