Cách tạo ra không gian phòng làm việc đẹp hơn

Ngày nay, ngoài phòng làm việc ở công ty thì khi về đến nhà có phòng làm việc tại nhà. Việc thiết kế một phòng làm việc tại nhà là điều không khó vì nó không cần quá nhiều đồ nội thất. Tuy nhiên cũng cần phải lựa chọn đồ nội thất và thiết kế cũng như cách bài trí phải đảm bảo được sự tiện nghi và thoải mái.

Thiết kế phòng làm việc

Có thể tận dụng không gian phòng khách để bố trí một góc làm việc nho nhỏ trong căn phòng. Chỉ cần một chiếc bàn và một chiếc ghế là đã có một nơi làm việc lý tưởng. Nhà có diện tích rộng thì thiết kế phòng làm việc dưới chân cầu thang sẽ yên tĩnh hơn, tạo được một không gian riêng tư. Tốt nhất nên bố trí phòng làm việc gần cửa sổ là lý tưởng nhất.

Phòng làm việc tại nhà

Một không gian riêng tư và yên tĩnh là điều cần thiết trong phòng làm việc tại gia. Mẫu phòng làm việc này có màu sắc trung tính, hài hòa. Bàn làm việc bằng gỗ sơn mài đen, cùng với tủ gỗ, kệ trưng bày mang lại một giang phòng làm việc sang trọng mang phong cách người Phương Tây.

Phòng làm việc kiểu Châu Âu

Bàn làm việc bằng gỗ

Màu trắng tạo cảm giác mát mẻ, và cái nhìn sâu rộng đối với không gian hẹp, có thể trang trí tranh treo tường để tránh sự đơn điệu. Huy vọng những ý tưởng mà AHDesign – Bếp Xinh cung cấp, huy vọng có thể giúp bạn trang trí lại căn phòng làm việc của mình.

Phòng làm việc hiện đại

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *