Chiêm ngưỡng cận cảnh căn hộ trị giá 498 triệu USD Hong Kong

Một đại gia Hà Lan đã chi 498 triệu USD Hong Kong gần 1.400 tỷ đồng để sở hữu căn hộ chiếm trọn diện tích tầng hầm và tầng trệt tòa nhà đắt giá nhất nhì Hong Kong Opus với tổng diện tích gần 482m2.

Được biết, khu tổ hợp căn hộ siêu sang Opus trở thành điểm nhấn trên thị trường bất động sản Hong Kong khi mở bán đợt đầu tiên vào năm 2012. Đã có 5 căn hộ được bán với mức giá ngất ngưởng từ 369 triệu USD Hong Lon đến 470 triệu USD Hong Kong.

Được biết, vào thời điểm đó căn hộ có giá 470 triệu USD Hong Kong (tương đương 61 triệu USD), đắt nhất tại các thành phố ở Trung Quốc và Châu Á, và đắt thứ hai thế giới sau một căn hộ ở One Hyde Park của London (Anh). Căn hộ này chiếm toàn bộ diện tích tầng tám của tòa nhà 12 tầng, nằm trong tòa nhà Opus Hong Kong

Opus Hồng Kông là một tòa nhà xoắn được thiết kế bởi kiến trúc sư nổi tiếng Frank Gehry và phát triển bởi Swire Properties. Tòa nhà gồm 12 tầng và 12 căn hộ. Trong đó, có hai căn hộ lớn, mỗi căn chiếm trọn hai tầng thấp của tòa nhà và 10 căn khác bao trọn diện tích mỗi tầng trên. Các căn hộ có diện tích từ 560 đến 640m2, với tầm nhìn ra vịnh Victoria đẹp nao lòng.

Cấu trúc đặc biệt kiểu xoắn ốc giúp các căn hộ không vách ngăn như hòa quyện quanh lõi trung tâm, trong khi mặt tiền với các cột trụ uốn khúc và ốp kính lượn quanh tòa nhà như gợi lên hình ảnh của đám sậy đung đưa trong gió nhẹ.

Cùng chiêm ngưỡng cận cảnh bên trong căn hộ trị giá 498 triệu USD Hong Kong vừa được đại gia người Hà Lan mua về.

opus-buyer-info.jpg

Khu tổ hợp căn hộ siêu sang Opus được biết đến với những căn hộ có giá đắt đỏ nhất thế giới. Được biết, mỗi căn hộ cao cấp trong số 12 tầng tại Opus có một hồ bơi riêng và được cung cấp đầy đủ những thiết bị hiện đại, sang trọng nhất hiện nay.

opus-1.jpg

Căn hộ 498 triệu USD Hong Kong, tương đương hơn 1.400 tỷ đồng vừa về tay đại gia Hà Lan có tổng diện tích gần 482m2. Mức giá trên đã giảm so với giá niêm yết ban đầu là 520 triệu USD Hong Kong.

opus-2.jpg

Trên hai tầng này, có 2 bãi đỗ xe, 1 khu vườn rộng hơn 300m2 và một bể bơi riêng.

opus-3.jpg

Thiết kế nội thất mang dáng vẻ sang trọng, hiện đại. Căn hộ có tầm nhìn tuyệt đẹp ra Cảng Victoria nổi tiếng của Hong Kong.

opus-4.jpg

Phòng ngủ được thiết kế sang trọng pha lẫn chút cổ điển. Từ phòng ngủ có thể dễ dàng phóng tầm mắt ra ngắm cảnh núi đồi xanh mướt ngay bên cạnh

opus-5.jpg

Phòng tắm rộng rãi được ốp đá cẩm thạch với phong cách sang trọng và có khu spa riêng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *