Chiêm ngưỡng tòa nhà có những căn hộ đắt nhất New York

Tòa nhà 520 Park Avenue đã trở thành tòa nhà sở hữu căn hộ đắt nhất thành phố New York, Mỹ với giá bán lên tới 130 triệu USD, Business Insider đưa tin.

Thành phố New York là nơi nổi tiếng với những khu bất động sản đắt đỏ nhất thế giới, và chưa hề có dấu hiệu nào cho thấy giá cả ở đây sẽ giảm nhiệt.

Theo thông tin mới nhất, tòa nhà sở hữu những căn hộ đất nhất thành phố New York- 520 Park Avenue – sắp được hoàn thành. Được biết, căn hộ sang trọng bậc nhất trên tòa nhà này có giá 130 triệu USD.

Đặc biệt, căn hộ này có diện tích rộng gấp ba lần các căn hộ đơn và nằm ở tầng cao nhất của tòa nhà 520 Park Avenue.

Biệt thự trên không này, rộng hơn 1115 m2 và có phần hiên rộng 117 m2 với quang cảnh tuyệt đẹp và tầm nhìn rộng mở hướng ra Công viên Trung tâm.

Theo tờ Bloomberg, tòa nhà này sẽ bán các căn hộ khác nhau vào đầu năm tới, và phần còn lại sẽ được hoàn thành vào năm 2017.

Được biết, tòa tháp 54 tầng này, được thiết kế bởi kiến trúc sư Robert từ công ty kiến trúc A.M (RAMSA) và xây dựng bởi công ty Zeckendoft Development – công ty đã xây dựng nhiều tòa nhà nổi tiếng như 15 Central Park West và 18 Gramercy Park.

Vị trí của tòa nhà này gần khu căn hộ cao cấp mang tên Billionaires’ Row ở đoạn giao cắt giữa đường 60 và đường 61.

Tòa tháp 520 Park Avenue có tổng cộng 7 căn hộ đôi với diện tích rộng 836 m2 và giá bán khởi điểm ở mức 67 triệu USD.

23 tầng còn lại của tòa nhà bao gồm những căn hộ đơn với diện tích rộng 427 m2 và giá khởi điểm khiêm tốn ở mức 16,2 triệu USD/ căn, theo thông tin từ buổi họp báo của công ty Zeckendoft Development.

Hồ bơi tòa nhà 520 Park Avenue

Hồ bơi tòa nhà 520 Park Avenue

Tòa tháp sang trọng này cũng được trang bị rất nhiều tiện nghi, bao gồm hồ bơi, trung tâm chăm sóc sức khỏe và thể dục thẩm mĩ, phòng tắm hơi, phòng chơi cho trẻ em và rạp chiếu phim.

Đặc biệt, căn hộ ba trị giá 130 triệu USD sẽ có sự tham gia của công ty đã xây căn hộ trị giá 110 triệu USD ở tòa nhà Woolworth và căn hộ ba ở tòa nhà Battery Park City trị giá 118 USD.

Được biết, căn hộ ba ở tầng cao nhất của tòa nhà Battery Park City chính là nơi ở của Riz-Carlton và là một trong số những căn hộ đắt tiền nhất ở thành phố New York.

Dưới đây là hình ảnh của tòa nhà 15 Central Park West cũng được xây dựng bởi công ty Zeckendoft Development.

Mặt tiền của tòa nhà 15 Central Park West

Mặt tiền của tòa nhà 15 Central Park West

 

Bể bơi sang trọng của 15 Central Park West sẽ bị 520 Park Avenue "vượt mặt"

Bể bơi sang trọng của 15 Central Park West sẽ bị 520 Park Avenue “vượt mặt”

Khu vực sảnh cực kỳ sang trọng của tòa nhà

Khu vực sảnh cực kỳ sang trọng của tòa nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *