Chính thức mở cửa nhà mẫu IDICO TÂN PHÚ

Sau thời gian chờ đợi, nhà đầu tư IDICO đã chính thức mở cửa nhà mẫu IDICO TÂN PHÚ tại số 30 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM để khách hàng tham quan.

Hơn 1.000 khách hàng chờ đợi nhà mẫu IDICO TÂN PHÚ

Sau thời gian chờ đợi, nhà đầu tư IDICO đã chính thức mở cửa nhà mẫu IDICO TÂN PHÚ tại số 30 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, quận Tân Phú, TP. HCM để khách hàng tham quan. Đây là dự án được chờ đợi tại khu vực trung tâm TP. HCM khi mà thị trường trung tâm khu Tây đang khá thiếu hàng. Sự kiện ra mắt nhà mẫu cũng là bước ngoặt quan trọng của nhà đầu tư IDICO tại thị trường bất động sản khu vực phía Nam.

Ông Đoàn Chí Thanh, Tổng giám đốc Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn (HASG) – đơn vị phát triển dự án cho biết: “Tại sự kiện khai trương, gần 1.000 khách hàng đã tham quan nhà mẫu, chứng tỏ sức hút của Dự án IDICO TÂN PHÚ. HASG tin tưởng rằng, dự án sẽ được chào đón nồng nhiệt và sẽ nhanh chóng được đến tay khách hàng trong thời gian sớm nhất”.

Với vị trí gần Đầm Sen, IDICO TÂN PHÚ là dự án nổi bật của khu vực phía Tây

Trước đó, sức nóng của dự án đã lan nhanh ngay sau sự kiện Home Expo. Dù nhà mẫu dự án chưa ra mắt chính thức, nhưng số lượng khách hàng tham quan, đặt chỗ đã lên tới gần 1.000 khách hàng. Chị Đỗ Huỳnh Nga, nhân viên văn phòng quận 10 cho biết: “Tôi rất thích khu vực ngay sát Đầm Sen nên ngay khi có thông tin dự án, tôi đã chờ đợi IDICO TÂN PHÚ để được đặt chỗ”. 

IDICO TÂN PHÚ, bước khởi đầu hứa hẹn thành công của IDICO tại thị trường TP. HCM

Đáp ứng nhu cầu của thị trường và chủ trương của Chính phủ theo Quyết định số 2127/QĐ-TTg ngày 30/11/2011 và Nghị quyết số 18/NQ-CP ngày 20/4/2009 về một số cơ chế, chính sách, IDICO đã tập trung đầu tư cho lĩnh vực bất động sản. Theo đó, từ nay đến năm 2020, lộ trình mà Công ty thực hiện sẽ bắt đầu từ nhà ở xã hội, nhà ở cho người thu nhập trung bình. Công ty sẽ mở rộng quy mô trên 20.000 căn hộ với diện tích xây dựng 400.000 m2. Các khu vực chính đầu tư thuộc về tỉnh Đồng Nai, Long An, TP. HCM và các tỉnh miền Đông Nam bộ. Bước đầu tiên, Công ty đã thành công với dự án nhà ở xã hội tại Nhơn Trạch, Đồng Nai (diện tích 10 héc-ta, số lượng trên 3.500 căn hộ).

Tại IDICO TÂN PHÚ, nhà đầu tư IDICO đã dành nhiều tiện ích vượt trội cho khách hàng. Dự án IDICO TÂN PHÚ có tổng diện tích khu đất là 9.386,4 m2; mật độ xây dựng chỉ 35%. Dự án có 3 block: A,B và C, mỗi block cao 20 tầng. IDICO TÂN PHÚ có tất cả 741 căn hộ với diện tích từ 42 – 72 m2. Dự án nằm ngay sát Đầm Sen, tiếp giáp với đường Trịnh Đình Thảo và Lũy Bán Bích, là trung tâm 3 quận: Tân Bình, Tân Phú và quận 11. Tại IDICO TÂN PHÚ, IDICO đã và đang đem lại những giá trị vượt trội, tiện ích ngay trong tầm tản bộ như: Siêu thị Coopmart (chỉ 5 phút), Siêu thị AEon Mall (10 phút), Bệnh viện Hùng Vương (10 phút), Sân bay Tân Sơn Nhất (15 phút), Trung tâm Thành phố (15 phút)…

Dự kiến, Block A sẽ hoàn thành vào quý III/2016. IDICO TÂN PHÚ sẽ là dự án được Ngân hàng VP Bank bảo trợ và đảm bảo sẽ hoàn thành đúng tiến độ cũng như chất lượng công trình hàng đầu.

Tại chương trình khai trương nhà mẫu, ông Nguyễn Văn Đạt, Tổng giám đốc IDICO cho biết: “IDICO đã và đang mang đến cho thị trường những căn hộ với thiết kế hợp lý, đạt chuẩn, cùng những tiện ích vượt trội. IDICO tự tin rằng, những sản phẩm căn hộ mà Công ty mang đến cho thị trường là những căn hộ hợp lòng khách hàng. Đó là những căn hộ với chi phí vừa tầm, cùng những giá trị ngày càng gia tăng”.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *