Chọn mặt hàng nào để kinh doanh online

1. Siêu thị quà bánh kẹo đồ ăn vặt online

Bán thức ăn vặt

Bán thức ăn vặt

Thời buổi hiện nay con người ngày càng bận rộn với công việc gần như luôn tay chân nhất là dân VP, gần như không có thời gian dành cho việc vào bếp chế biến các món ăn là rất ít. Cộng với cực kì nhiều những yếu tố khách quan như điều kiện thời tiết, ban đêm cũng khiến không ít người ngại đi ra đường để tìm mua những món đồ ăn vặt yêu thích.

Nắm bắt được tâm lý này, rất rất nhiều người đã lập các diễn đàn, fanpage bán hàng online với hình thức kinh doanh tại gia. Từ các món phổ biến như: trà sữa, bánh ngọt, đồ ăn Hàn, pizza, nem chua, thạch dừa… nhiều người đã làm nên một thị trường bán hàng online hiệu quả với đồ ăn vặt đầy sôi động.

2. Bán sách online chuyện thật như đùa cực kiếm

Bán sách

Bán sách

Khởi đầu cho trào lưu bán sánh trên mạng là nhà sách Minh Khai, vinabook.com mạnh dạn thử nghiệm trong khi thị trường còn quá mới mẻ. Tiếp đến lần lượt xuất hiện saharavn.com, davibooks.vn, nhà sách Trí Tuệ và gần hơn nữa là nhasachkinhte.net… cũng không ít nhà sách trực tuyến đã ra đời hoạt động cũng rất hiệu quả.

Bán hàng online bắt đầu với sách là hợp lý vì sách là sản phẩm được xem là cơ bản nhất cho loại hình thương mại điện tử – đã được chứng minh với thành công của Amazon. Ngoài ra, đây còn là mặt hàng dễ bảo quản, dễ tìm hiểu và dễ phân phối.

3. Bán hàng mỹ phẩm online, mỹ phẩm sách tay, tự làm

Bán mỹ phẩm

Bán mỹ phẩm

Ngày nay, chỉ cần lên Google search sẽ thấy hàng ngàn kết quả cho từ khóa bán hàng mỹ phẩm online từ các nguồn ngoại nhập cho tới trong nước. Tùy vào quy mô, đối tượng mục tiêu và khả năng tài chính, các shop mỹ phẩm online sẽ lựa chọn cách bán háng online sao cho hiệu quả nhất.

4. Bán hàng thời trang online, hàng độc hàng hot, xu hướng của năm.

Bán mặt hàng thời trang

Bán mặt hàng thời trang

Trên các trang facebook, enbac… có rất nhiều shop thời trang được bán hàng sôi động và không ít người kiếm nguồn thu nhập lớn từ hình thức này.

Thời trang luôn làm các bạn trẻ điên cuồng, dù đã được kinh doanh phổ biến nhưng nó chưa bao giờ mất đi độ hot khi chúng ta bán hàng chúng online.

5. Bán hàng xách tay online giá rẻ chất lượng tốt…

Hàng xách tay

Hàng xách tay

Người Việt luôn có tâm lý sính ngoại vì thế ngày càng xuất hiện nhiều cửa hàng, người bán hàng xách tay. Hàng ngoại rất đa dạng từ quần áo, giầy dép, gia dụng đến các loại thực phẩm, sữa, dược phẩm, đồ trẻ em. 

Bán hàng online với những mặt hàng được yêu thích nhất là mỹ phẩm, quần áo, phụ kiện thời trang có xuất xứ từ Thái Lan, Hàn Quốc, Pháp, Anh, Mỹ của các thương hiệu hàng đầu như Zara, Nike, Louis Vuitton… sẽ là một hiệu quả trong thị trường hiện nay.

6. Bán hàng đồ handmade online có đảm bảo chất lượng và nguồn gốc xuất xứ

Hàng làm bằng tay có nguồn gốc

Hàng làm bằng tay có nguồn gốc

Với các bạn trẻ, đồ handmade là lựa chọn tuyệt vời trong bán hàng online, bởi bạn có thể tạo nên đồng thời sự khác biệt hóa và cá nhân hóa.

Mặt hàng handmade với đặc tính độc đáo, đẹp và khác biệt luôn được khách hàng ưa chuộng. Bạn cũng dễ dàng có được mức giá cao hơn bình thường nếu khách hàng thực sự yêu thích. Vấn đề còn lại của bạn chỉ là sáng tạo và biết cách thu hút khách hàng

Với sức mạnh của internet, chưa bao giờ việc bán hàng online có thể dễ dàng hơn, bạn sẽ lựa chọn một trong những sản phẩm trên để thỏa mãn đam mê của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *