Chung cư Gemek Tower giá thấp thu hút khách tại Hà Nội

Căn hộ chung cư giá thấp trong khoảng 1 tỷ đồng/ căn hộ đang là phân khúc được nhận được những phản hồi tích cực nhất tại Hà Nội.

Bởi lẽ đa số hộ gia đình có nhu cầu ở thực sự là những gia đình trẻ mới kết hôn hoặc có con nhỏ với độ tuổi trung bình của các cặp vợ chồng từ 28 – 38 tuổi. Với những thành phố lớn như Hà Nội thì mật độ dân cư rất đông nên số lượng các hộ gia đình có nhu cầu ở thực sự cũng rất lớn.

Rất nhiều các dự án chung cư đã được xây dựng và cho ra mắt thị trường trong khoảng vài năm vừa qua nhưng không phải dự án nào cũng thành công trong việc phân phối sản phẩm căn hộ đến tận tay các hộ gia đình này.

Phối cảnh dự án Gemek Tower với 2 tòa cao 34 tầng

Phối cảnh dự án Gemek Tower với 2 tòa cao 34 tầng

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến điều này: Một phần vì chất lượng công trình kém dẫn đến mất lòng tin nơi người dân, phần còn lại vì chất lượng cuộc sống, tiện ích dự án hầu hết đều không đáp ứng được nhu cầu của cư dân. Trong những dự án hiếm hoi thành công còn lại tiêu biểu là dự án Gemek Tower của chủ đầu tư Tập đoàn Geleximco và Công ty Cổ phần Mekongland, nằm trong khu đô thị mới Lê Trọng Tấn – Geleximco.

Dự án gồm 2 tòa cao 34 tầng với 2 tầng hầm thông nhau cao hơn 14000m2 và 5 tầng trung tâm thương mại liền khối với đầy đủ các tiện ích như: Ngân hàng, siêu thị, trung tâm mua sắm, bể bơi, Gym, Spa… mang lại một luồng gió mới cho phân khúc nhà giá thấp tại Hà Nội. Dự án còn được đầu tư xây dựng hệ thống nước nóng tổng cho toàn bộ tòa nhà, tiết kiệm một khoản phí cho cư dân thay vì việc lắp đặt hệ thống bình nóng lạnh thông thường.

Tập đoàn Geleximco là một tập đoàn lớn trong lĩnh vực bất động sản, gần đây nhất là sự thành công vang dội của dự án Green Star nằm trên đường Phạm văn Đồng. Không chỉ có tiềm lực tài chính vững mạnh mà tập đoàn còn có uy tín lớn với người dân trong việc xây dựng các khu đô thị, chung cư, biệt thự… Đồng chủ đầu tư Mekongland cũng là một đơn vị trẻ có phong cách hiện đại góp phần mang lại cho dự án Gemek Tower một dáng vẻ hoàn toàn mới.

Tiến độ thi công của dự án hiện nay đã được xây dựng lên tầng 17, theo đúng với tiến độ đã đề ra, đảm bảo việc bàn giao căn hộ vào quý 2/ 2016.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *