Chung cư New Skyline đi vào bàn giao

Người dân luôn quan tâm lớn đến các chung cư sắp hoàn thành để mua nhà ở ngay. Không chỉ những khách hàng mua để ở, mà nhà đầu tư cũng dần hướng đến mua để cho thuê dài hạn.

New Skyline là dự án có vị trí đẹp nhất khu đô thị Văn Quán cũng nhận được rất nhiều sự quan tâm, dự án đang đi vào hoàn thiện và bàn giao căn hộ.

Hoàn thiện hệ thống thang máy

Quý IV/2015, dự án New Skyline sẽ bàn giao căn hộ đến các chủ sở hữu tại đây. Theo thông báo từ nhà thầu thi công, dự án đã vào giai đoạn hoàn thiện các dịch vụ tòa nhà. Cụ thể trong tháng 8 sẽ hoàn thành thi công thang máy đánh dấu một bước lớn trong việc hoàn thành tiện ích dịch vụ của tòa nhà.

Chị Đặng Thu Thủy là một trong những chủ nhân sở hữu căn hộ tại New Skyline chia sẻ: “Tôi và ông xã đến thăm dự án, chúng tôi đã ưng ý và xuống tiền làm thủ tục ký hợp đồng ngay, vị trí của khu căn hộ New Skyline rất đẹp, có hồ nước, có công viên, khu vui chơi trẻ em, gần chợ, siêu thị, các trường học danh tiếng ở Hà Nội. Tết 2016 các hộ gia đình đã có nhà để đón Tết xem pháo hoa, với nhà đầu tư thì ngay dịp Tết đã có thể khai trương, sớm thu lợi nhuận từ căn hộ mình sở hữu”.

Sức hấp dẫn của dự án New Skyline

Vị trí trung tâm khu đô thị Văn Quán, Hà Nội, Chung cư New Skyline được thừa hưởng tất cả những tiện ích, cảnh quan của Khu đô thị mới Văn Quán. Khu đô thị mới Văn Quán là khu đô thị đầu tiên tại Quận Hà Đông và là một trong những khu đô thị lớn nhất của Hà Nội với quy mô hơn 60ha, hạ tầng xã hội hoàn thiện, đồng bộ, tiện ích đầy đủ, đã được lấp đầy cư dân với chất lượng cuộc sống cao, cảnh quan thông thoáng, xanh mát. Mật độ xây dựng của KĐT Văn Quán thấp, trong khi đó, một phần lớn diện tích Khu đô thị là mặt nước (Hồ Văn Quán, Hồ Văn Yên, Hồ Võ) và công viên cây xanh (CX2), các công tình vui chơi trẻ em, sân vườn đi bộ, trường học các cấp, trung tâm y tế, các siêu thị lớn, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao…

Dự án ngay gần Trung tâm hành chính Quận Hà Đông, cách Metro Hà Đông chỉ khoảng 1.5km, cách Bệnh viện 103 1km, xung quanh là chuỗi các khu đô thị như Hyundai Hill Estate, Mulberry Lane, Làng Việt Kiều Châu Âu…

Đặc biệt, ga tàu điện điểm Metro Hà Đông sắp đi vào hoạt động sẽ gia tăng kết nối giao thông nơi đây, khiến cho việc di chuyển thuận tiện, dễ dàng vào trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh.

New Skyline được xây dựng trên lô đất có diện tích 7400m2, là tổ hợp trung tâm thương mại – dịch vụ – nhà ở bao gồm 2 tòa tháp cao 36 tầng và 2 tầng hầm với diện tích lớn (tổng diện tích xây dựng tầng hầm 7200m2). Từ 1 đến tầng 6 có chức năng văn phòng, trung tâm thương mại và vui chơi giải trí. Tầng 7 được bố trí bể bơi, bar và giải khát ngoài trời đáp ứng nhu cầu tiện ích, Spa, chăm sóc sức khỏe, nghỉ ngơi giải trí của cư dân sinh sống trong tòa nhà…

Với một dự án chất lượng cao cấp, vị trí đẹp, thuận lợi và sắp đi vào hoạt động, đây thực sự là một cơ hội tốt cho bất kỳ ai có nhu cầu nhà ở tại Hà Nội.

Leave a Reply

Your email address will not be published.