Chứng khoán 24/6 tiếp tục giảm

BizLIVE – CTCK MSBS cho rằng, trong phiên mai thị trường sẽ tiếp tục giảm điểm, dòng tiền vẫn sẽ tập trung vào nhóm cổ phiếu đầcơ, bất động sản như FLC, DXG, DLG,…
 

BizLIVE giới thiệu nhận định thị trường của các công ty chứng khoán ngày 24/6

Ít có biến động lớn đến hết tuần
(Công ty Chứng khoán Artex – ART)
Tuần 22-27/6 là tuần giao dịch cuối cùng của quý II. Các giao dịch lớn sẽ sôi động hơn, nhưng thường là dưới hình thức thỏa thuận giữa các nhà đầu tư tổ chức. Do vậy, giao dịch khớp lệnh có thể kém sôi động và thị trường không có biến động lớn trong những phiên còn lại của tuần này.

Thị trường vẫn tiếp tục diễn biến thuận lợi, với nhiều cổ phiếu thanh khoản tốt giá đã điều chỉnh về mức hấp dẫn, trongkhi các cổ phiếu vốn hóa lớn tiếp tục tạo lập mặt bằng giá ở mức cao. Chúng tôi vẫn đánh giá cao triển vọng dòng vốn ngoại đổ vào thị trường qua các quỹ ETF (quy mô lên tới 11,6 triệu USD trong tuần trước), dù có chút lo ngại về khi CDS của VN tăng vọt 12 điểm lên 207 điểm vào cùng thời điểm.

Giao dịch giằng co
(Công ty Chứng khoán MB – MBS)
Diễn biến giao dịch diễn ra giằng co và xu thế thị trường trong thời gian tới phụ thuộc nhiều vào sự trở lại của dòng tiền, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư tiếp tục duy trì danh mục hiện nay và quan sát thị trường để có hành động phù hợp trong các phiên tới.

Tiếp tục giảm điểm
(Công ty Chứng khoán Maritime Bank – MSBS)
Thị trường giằng co mạnh với lực mua suy yếu dần trong phiên chiều đã làm VN-Index giảm hơn 1 điểm và kếphiên giảm xuống 593,07 điểm với thanh khoản giảm sút. Lực cầu yếu ở cổ phiếu bluechip là nguyên nhân chính làm thị trường giảm điểm.
Với phiên giao dịch ngày hôm nay giúp chúng tôi khẳng định chắc chắn hơn vào nhận định thị trường đã bước vào giai đoạn điều chỉnh giảm. Chúng tôi cho rằng, trong phiên mai thị trường sẽ tiếp tục giảm điểm, dòng tiền vẫn sẽ tập trung vào nhóm cổ phiếu đầcơ, bất động sản như FLC, DXG, DLG,…
Rủi ro tiếp tục điều chỉnh phân hóa
(Công ty Chứng khoán Bảo Việt – BVSC)
Rủi ro tiếp tục điều chỉnh phân hóa của thị trường trong ngắn hạn vẫn đang hiện hữu. Bên cạnh việc nắm giữ 1 phần tỷ trọng danh mục trung, dài hạn, nhà đầu tư có thể đẩy mạnh hoạt động bán trading quay vòng để bình quân giá vốn và cân bằng lại tỷ trọng danh mục.

Leave a Reply

Your email address will not be published.