Công việc được ưu tiên đặc biệt khi vay tín dụng tại ngân hàng

1.Công chức – Cơ quan nhà nước:

Khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức nhân viên đang công tác tại các cơ quan, các tổ chức chính trị xã hộicác doanh nghiệp nhà nước sẽ nhận được nhiều ưu đãi về lãi suất trong các gói vay như: vay tiêu dùng lãi suất thấp, tặng thẻ tín dụng khi thực hiện khoản vay hoặc nhân hệ số để gia tăng hạn mức vay tín dụng.

Công an - bộ đội - bác sĩ - hỗ trợ vay tín dụng ngân hàng

2.Giáo viên – Bác sĩ

Các trường đại học, cao đẳng, trung học phổ thông trung học cơ sở, tiểu học, mầm non các bệnh viện nhà nước tại địa phương nơi có chi nhánh phòng giao dịch của Vpbank.

3. Nhân viên ngân hàng

Ngân hàng nhà nước ( Trung ương và các tỉnh thành phố nơi Vpbank đóng trụ sở) trên địa bàn Hà Nội.

4.Công an – Bộ đội:

Sĩ quan, công nhân viên chuyên nghiệp thuộc các đơn vị của Bộ Quốc Phòng, Bộ Công An làm việc tại địa phương cũng nằm trong danh sách được ngân hàng Vpbank ưu tiên cho vay tín dụng với hạn mức và lãi suất ưu đãi.

5.Cơ quan hành chính sự nghiệp

Danh sách ưu tiên cuối dùng trong việc cho vay tín dụng, vay thế chấp, vay tín chấp tiêu dùng là các cơ quan hành chính sự nghiệp, các nhà xuất bản, các nhà báo trung ương và các thành phố lớn, các viện nghiên cứu, quân đội, công an.

Bên cạnh uy tín của tổ chức, cá nhân mỗi khách hàng đã từng hoặc chuẩn bị thực hiện khoản vay tín dụng với ngân hàng cần có ý thức tuân thủ những quy định của ngân hàng, điều này mang lại không ít lợi ích về tài chính khi cá nhân đó được ngân hàng đánh giá có uy tín tín dụng cao.

Nếu đang làm việc trong các tổ chức có uy tín như trên nhưng bạn đã từng vay ngân hàng, ( vay tín dụng, mua hàng trả góp) nhưng không thực hiện đúng cam kết thanh toán hàng tháng, bạn cũng sẽ gặp nhiều khó khăn, thậm chí không được tham gia vay tín dụng, khi làm việc với ngân hàng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *