Cùng Tìm Hiểu Về Tâm Lý Phụ Nữ Khi Yêu

Bằng cách hiểu được tâm lý phụ nữ nghĩ gì và muốn gì, đàn ông có thể kết nối dễ dàng, và tiến xa hơn trong mối quan hệ 1-1 này. Để minh họa cho bài viết, dưới đây là 1 số nét chính về bản chất tâm lý và phương thức mà phụ nữ áp đặt khi suy nghĩ, từ đó sẽ dễ dàng hơn cho bạn về việc thấu hiểu cảm xúc của người phụ nữ mà mình yêu.

TÂM LÝ 101: PHỤ NỮ BỊ CUỐN HÚT NHƯ THẾ NÀO?

Đàn ông thường cho rằng phụ nữ có tâm lý và suy nghĩ giống mình. Điển hình là với những yếu tố vật lý, cánh mày râu thường bị tác động và chi phối mạnh mẽ, chẳng hạn như cơ thể hay đường cong phụ nữ, tai nạn, hay va chạm trên đường, hoặc bất cứ điều gì khác. Điều thú vị là đàn ông luôn cho rằng phụ nữ cũng có tâm lý và suy nghĩ tương tự họ – rằng phụ nữ sẽ bị cuốn hút bởi những anh chàng có ngoại hình sáng sủa hay dễ nhìn.

Tâm lý và suy nghĩ của phụ nữ

Mặc dù vậy theo các nghiên cứu đã chỉ ra thì những yếu tố ngoại cảnh không đóng vai trò quá quan trọng trong việc thu hút phụ nữ. Chẳng thế mà ông cha ta đã có câu “Con trai yêu bằng mắt, con gái yêu bằng tai”, hoàn toàn phù hợp với nghiên cứu khoa học đã chứng minh về tâm lý phụ nữ. Vậy có lẽ bạn đang tự hỏi phụ nữ muốn gì, cái gì làm họ thu hút? Câu trả lời đó là sự mạnh mẽ, tự tin, và những thứ tuyệt vời mà đàn ông có thể mang lại cho họ (Trong 1 số trường hợp thì đó có thể là tiền bạc). Đó là những thứ tác động mạnh mẽ nhất tới tâm lý của phụ nữ.

Trong những yếu tố kể trên thì tự tin là yếu tố để lại ấn tượng nhiều nhất. Tự tin được thể hiện qua cách bạn nói chuyện với phụ nữ, một khi thiếu đi yếu tố này, sẽ rất khó để bạn chiếm được cảm tình với cô ấy trong những lần gặp gỡ đầu tiên.

 

PHỤ NỮ MUỐN GÌ?

Trong khi tâm lý phụ nữ không quan tâm quá nhiều đến “ngoại hình” của đàn ông thì họ lại thực sự chú tâm tới việc “anh chàng này có thể làm được những gì?”. Và trong khi đàn ông thường bỏ qua những chi tiết thẩm mỹ, thì họ lại thường để ý tới phụ nữ có ngoại hình đẹp.

Thế nên nếu muốn thu hút cô ấy với vẻ ngoài của mình, bạn cần thể hiện rằng mình rất chú ý tới vấn đề thể hiện cái tôi của mình với thế giới bên ngoài thông qua phong cách của mình. Chẳng hạn như ăn mặc đẹp, cắt tỉa 1 móng tay gọn gàng (phụ nữ đặc biệt chú ý tới chi tiết này), kiểu tóc cũng là yếu tố khác mà phụ nữ hay để mắt tới – bạn nên chọn kiểu đầu thời trang và xu thế 1 chút, quần áo không cần quá là lượt, nhưng cần sạch sẽ và không nhăn nhúm, v.v.. Bạn hãy thể hiện rằng mình là người có trách nhiệm với bản thân và những người xung quanh, đó là cách thu hút cô ấy với vẻ bề ngoài của mình.

 

 VƯỢT QUA BÀI TEST TÂM LÝ

Phụ nữ thường hay test (thử) đàn ông xem không, có thành thật hay không. Bằng những bài test,1 cô ấy có thể dễ dàng biết được bạn có phải là người tốt hay không, hay chỉ là 1 kẻ vô giá trị không hơn không kém.

Để tác động vào tâm lý cô ấy và để vượt qua được bài test này, bạn phải thể hiện rằng mình là mẫu đàn ông có nhiều giá trị, người mà phụ nữ luôn khao khát, ngoài ra bạn phải thể hiện điều này ngay trong lần gặp đầu tiên. Cách mà bạn thực hiện điều này như 1 lời khẳng định tới tâm lý cô ấy rằng bạn chính là người mà cô ấy muốn,1 và có thể tiến xa hơn nữa trong mức độ quan hệ tình cảm giữa 2 người.

TÂM LÝ 101: XÂY DỰNG KẾT NỐI VỚI PHỤ NỮ

Khi nhắc tới kết nối, đàn ông mang trong mình tâm lý logic và lý trí, trong khi phụ nữ thiên nhiều về cảm xúc. Hỏi 1 anh chàng rằng “Hôm nay anh làm những gì”, anh ta sẽ liệt kê tất cả những việc mà mình đã thực hiện không thiếu 1 thứ nào cả, trong khi đối với tâm lý phụ nữ, đây lại là 1 câu hỏi khá trừu tượng.

Đối với phụ nữ, những câu hỏi dạng này không tạo nên sợi dây kết nối nào với tâm lý của họ, và tất nhiên cũng chẳng tạo nên bất cứ thú vị nào hết. Những gì gây hứng thú với tâm lý của họ đó là việc tác động vào cảm xúc đối với những việc họ đã làm. Thế nên bạn cần phải ghi nhớ điều này, và sử dụng những câu hỏi liên quan nhiều hơn tới nội tâm cũng như

Chẳng hạn như, thay vì hỏi cô ấy đã làm gì hôm nay, hãy hỏi “Chuyện vui nhất trong ngày của em là gì?”, và bởi chia sẻ suy nghĩ lẫn cảm xúc, cô ấy sẽ cảm thấy gần gũi với bạn hơn, từ đó có thể xây dựng kết nối vững chắc hơn.

ĐÀN ÔNG VÀ PHỤ NỮ SUY NGHĨ THẾ NÀO VỀ TÌNH DỤC?

Thông thường, tâm lý đàn ông chỉ nghĩ tới việc đạt được mục đích và hoàn thành mục đích, trong khi tâm lý phụ nữ lại dành hoàn toàn cho những mối quan hệ. Thế nên những khái niệm về tình dục giữa 2 phái cũng có nhiều phần khác nhau.

Khi nghĩ đến tình dục, tâm lý đàn ông chỉ nghĩ tới việc nhanh chóng đạt kết quả – những khoái cảm hay hoan hỉ với đối tượng hướng tới. Thế nên đàn ông dành rất nhiều thời gian và công sức xoay quanh việc xây dựng các mối quan hệ liên quan đến dục vọng. Nếu tâm lý của đàn ông tập trung quá độ vào sự hoan lạc, anh ta thường không bao giờ thấy đủ khi quan hệ với phụ nữ.

Trong khi đó nói về góc độ tình dục và tâm lý, phụ nữ cần đàn ông tập trung cao độ vào việc tận hưởng không gian riêng giữa cả 2 trong khi chung giường thay cho việc bị tác động bởi những vấn đề bên ngoài. Đó là những giây phút, khoảnh khắc, nhịp đập, để có thể xây dựng nên 1 cảm giác tổng thể tuyệt vời. Đây cũng là lý do mà phụ nữ thích yêu ” trai hư ” vì họ là bạn chung giường tuyệt vời.

Để biết được nhiều hơn nữa về tâm lý phụ nữ và tự tin hơn với phụ nữ, hãy mua ngay cuốn sách giải mã bí ẩn phái đẹp trước 20/10/2014 để nhận được ưu đãi đặc biệt. Cánh cửa đến tâm hồn cô ấy đang chờ bạn đến để mở toang đấy, bạn của tôi ạ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.