Đại gia gây sốc khi mua cùng lúc 12căn hộ trị giá hơn 3 triệu USD

Đại gia này cho biết ông chính là bạn thân của người từng gây choáng với bầu Đức khi mua đứt cùng lúc 27 căn hộ hồi tuần trước. Ông này còn tiết lộ, đang dự tính mua thêm từ 4-5 căn hộ của dự án này để… chia cho các thành viên trong gia đình.

Thêm một đại gia Myanmar gây sốc toàn tập với bầu Đức khi đặt tiền mua đứt cùng lúc 12 căn hộ trị giá hơn 3 triệu USD ngay trong buổi khai trương căn hộ mẫu và công bố mở bán chính thức dự án căn hộ The Lake Suites tại Yangon, Myanmar, vào chiều tối qua 3/7.

Cách đây hơn một tuần, vào thời điểm Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai làm lễ khánh thành giai đoạn 1 dự án khu phức hợp văn phòng cho thuê, khách sạn 5 sao và chào bán căn hộ tại Yangon, Myanmar, bầu Đức đã bị “choáng” khi một đại gia đặt mua cùng lúc 27 căn hộ và thanh toán “cái rụp” 6 triệu Euro.

Kiểu mua sỉ căn hộ và cách thanh toán gây sốc của đại gia Myanmar đã khiến bầu Đức phải thốt lên trong sự phấn khích: “Vụ này chỉ có một không hai. Xưa giờ ở Việt Nam tôi chưa bao giờ đụng hàng”.

đại gia, bầu Đức, Myanmar, dự án,  Yangon, Attapeu, bầu-Đức, đại-gia-Myanmar, đại-gia

Hai vợ chồng đại gia Myanmar tiếp tục gây sốc với Bầu Đức khi mua đứt cùng lúc 12 căn hộ trị giá hơn 3 triệu USD trong ngày mở bán chính thức căn hộ dự án The Lake Suites, Yangon, Myanmar.

Trong buổi khai trương căn hộ mẫu và mở bán chính thức dự án căn hộ The Lake Suites hôm qua, đã có hơn 300 khách mời là doanh nhân, đại gia của Myanmar đến tham dự và một trong số đó đã tiếp tục gây sốc với bầu Đức và cộng sự khi bất ngờ đặt cọc mua cùng lúc 12 căn hộ với mức giá bình quân từ 250.000 USD/căn.

Theo lời vị đại gia này, ông chính là bạn thân của người từng gây choáng với bầu Đức khi mua đứt cùng lúc 27 căn hộ hồi tuần trước. Ông này còn tiết lộ, đang dự tính mua thêm từ 4-5 căn hộ của dự án này để…chia cho các thành viên trong gia đình.

Cũng tại dự án này, nhiều cá nhân đã đặt mua với số lượng từ 2-3 căn hộ cũng không hiếm, thậm chí có người được cho là chuyên gia môi giới bất động sản có quan hệ với chính khách, đại gia Myanmar đã môi giới thành công đến 35 căn hộ trước khi Bầu Đức mở bán chính thức.

Theo bầu Đức, việc nhiều khách hàng mua sỉ căn hộ tại đây mới thấy, thị trường bất động sản tại Yangon đang rất sôi động và hứa hẹn phát triển rất tốt. Đến thời điểm này dự án đã bán hơn 170 căn, trong số 700 căn đã mở bán. “Với tốc độ này trong thời gian ngắn thôi dự án sẽ bán hết số căn hộ đã mở bán”, Bầu Đức chia sẻ.

Khu phức hợp tại Yangon, Myanmar bao gồm khách sạn Melia Yangon do Tập đoàn quản lý khách sạn Melia quản lý và khai thác; khu văn phòng, thương mại Yangon Centre và khu căn hộ The Lake Suites tọa lạc tại ví trí đắc địa nhất Yangon với 4 mặt tiền đường trong đó một mặt nhìn ra hồ lớn nhất Myanmar, một mặt đối diện nhìn thẳng chùa Vàng với lịch sử 2.500 năm.

Theo bầu Đức, việc nhiều khách hàng mua sỉ căn hộ tại đây mới thấy, thị trường bất động sản tại Yangon đang rất sôi động và hứa hẹn phát triển rất tốt.

Với việc mở bán căn hộ và khai trương khu trung tâm thương mại-văn phòng cho thuê, Bầu Đức đang “hốt đậm” từ dự án đầu tư khủng tại Yangon, Myanmar sau hơn hai năm đầu tư.

Dù mức cho thuê rẻ hơn nhưng văn phòng cho thuê của Hoàng Anh Gia Lai là văn phòng hạng A, chất lượng tiện nghi công trình vượt trội so với mặt bằng chung các dự án tại Yangon.

Đây được xem là mức giá hời ở khu đất ở Yangon đẹp như đất Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Khu phức hợp này HAGL đầu tư 440 triệu USD, bao gồm văn phòng cho thuê, căn hộ, trung tâm hội nghị, tiệc cưới, trung tâm mua sắm và một khách sạn 5 sao mang tên Melia Yangon 430 phòng do tập đoàn nổi tiếng Melia quản lý.

Với mức đầu tư này, HAGL đang là nhà đầu tư nước ngoài lớn nhất tại Myanamar.

Đây cũng là dự án đầu tư lớn thứ 2 của bầu Đức ra nước ngoài, sau cú đầu tư 1 tỉ USD vào Lào, thay đổi hoàn toàn bộ mặt của tỉnh Attapeu vốn bị xếp là nghèo nhất nước.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *