ĐẦM BẦU THỜI TRANG CAO CẤP

Thiên chức làm mẹ là một ưu ái ông trời đã ban cho chị em phụ nữ chúng ta. Chính vì thế mà khi mang thai, người mẹ cần lưu ý đến mọi việc để có một thi kỳ khỏe mạnh và an toàn.

Điều hạnh phúc nhất của mẹ chính là được ngắm đứa con thân yêu của mình lớn dần trong bụng. Nhưng, sự thay đổi về hình dáng cũng là nỗi băn khoăn của các mẹ đang mang thai. Mẹ cảm thấy thiếu tự tin, tâm trạng lo lắng dẫn tới ảnh hưởng đến sức khỏe của mẹ và thai nhi.

Nhận thấy được sự mong muốn của mẹ các nhà thiết kế đã cho ra ý tưởng đầm bầu thời trang sáng tạo mới lạ, độc đáo và thoải mái. Không chỉ có kiểu dáng trẻ trung và cá tính, chất liệu vải cũng được chọn hết sức chặt chẽ và được ưa chuộng như voan, thun, kate trơn, denim, lụa,… Các mẹ còn chần chừ gì nữa mà không sắm cho mình những chiếc đầm bầu cao cấp, nào …nhanh tay thôi!

1a

Kiểu dáng nhẹ nhàng, màu sắc trẻ trung dành cho những mẹ bầu nào yêu thích màu hồng teen nhé!

6a

Thiết kế trang trọng, chiếc đầm hài hòa trong bộ đôi màu vàng trắng giúp mẹ tự tin hơn rất nhiều. Phù hợp cho mẹ đi chơi và đi dự tiệc luôn nhé.

4a

Kết hợp sự thanh lịch cùng với chất liệu ren, không gì có thể so sánh được với chiếc đầm bầu này. Qúa ư là đoan trang và nhẹ nhàng.

2a

Thiết kế kiểu dáng 2 dây, chiếc đầm này có ưu điểm rất lớn là không bao giờ bị lỗi thời. Cùng với sự tinh tế về màu sắc càng làm tô điểm thêm dáng hình “chuẩn không cần chỉnh” của mẹ bầu nữa.

7a

Sự thanh khiết cùng chất liệu voan nhẹ như không, các mẹ bầu nhà ta vô cùng thoải mái và đặc biệt tạo sự cuốn hút không hề nhỏ rồi đấy nhé.

Mọi thắc mắc và cần sự tư vấn xin liên hệ với số điện thoại : 0918 465 801

Leave a Reply

Your email address will not be published.