Đầm xinh cho bé đón hè

Mùa hè đến cũng là lúc bé yêu được trưng diện những bộ đầm xinh xắn với màu sắc sặc sỡ tươi tắn. Hãy chọn cho bé những mẫu đầm rực rỡ và thoải mái cho bé tha hồ vận động trong ngày hè. Thông thường, chất liệu vải thời trang hè cho bé mẹ nên chọn sẽ là chất liệu mịn, thoáng, nhẹ và hút mồ hôi tốt. Và vải voan mỏng là một gợi ý tuyệt vời khi mẹ chọn đầm bé gái vào mùa hè..

dam-mau dam-mau2

Mùa hè xu hướng thời trang thường thiên về những gam màu, những họa tiết rất đỗi nhẹ nhàng. Chính vì thế váy đầm của các bé cũng thường chọn các tông màu gần gũi thiên nhiên, những họa tiết hoa lá, cây cỏ. Mùa hè này, hẳn các bé sẽ có những kỳ nghỉ, những chuyến đi chơi cùng gia đình. Mẹ hãy lựa chọn mua cho bé những chiếc áo hai dây nhẹ nhàng sau để biến con gái thành nàng công chúa xinh đẹp nhé!

dam-hoa

dam-mix

dam-mix2

 

 

Bạn hãy kết hợp chiếc đầm bé gái thật xinh cùng với một đôi giày bệt búp bê duyên dáng, điểm thêm những chiếc kẹp nơ điệu đà cho mái tóc, bé yêu của bạn sẽ trở thành một nàng công chúa với trang phục váy bồng hoàn hảo.dam-congchuadam-congchua2

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.