Đầm Xòe Công Sở Cho Mẹ Bầu

Những mẫu đầm xòe công sở cho các mẹ bầu sáng tạo, xinh đẹp và quyến rũ khi đến nơi công sở, đi dạo phố hay dự tiệc trong những kỳ đầu có em bé hay đến khi sắp sinh con đều ấn tượng và tuyệt vời được nhà thiết kế TaDu Nguyễn tuyển chọn dưới đây. Chúc cho các mẹ bầu luôn vui vẻ và xinh đẹp và thư giãn trong thời kỳ mang thai nhé 😀 😀 😀

Thời kỳ bắt đầu mang thai khi em bé chưa lớn, bạn có thể diện những chiếc đầm voan mềm mại, nhẹ nhàng và có chiếc nơ thắt khéo léo trên bụng rất duyên dáng. Khiến bạn dễ dàng cảm thấy thư giãn thoải mái suốt một ngày.

dam bau 1

Khi em bé lớn hơn một chút, thời kỳ này các mẹ cần chọn những chiếc đầm xòe công sở rộng hơn ở phần eo và ngắn ngang đầu gối tiện cho việc sinh hoạt năng động hơn hàng ngày.

dam bau 2

Chiếc đầm xòe công sở hình chữ A rộng chất liệu Voan được cách điệu thêm phần ngang vai chất liệu voan mỏng hơn được nhấn thêm phần vảy vàng bóng sáng cho vẻ đẹp bí ẩn lung linh hơn của các mẹ bầu.

dam bau 3

Dịu dàng và mạnh mẽ hơn với thiết kế ren trộn lụa tơ tằm cùng cách thiết kế độc đáo phần đuôi chiếc đầm. các phần tay, eo đều được buông rộng đầy man dại và cá tính cho các mẹ bầu.

dam bau 4

Gọi ngay để được tự vấn MIỄN PHÍ: 0907.77.46.77

Nguyễn Hoài Thanh Duyên_ps03466

Leave a Reply

Your email address will not be published.