Đồ cho bé mùa lạnh – mua quan ao tre em qua mang

Quần áo của người lớn cần chú trọng nhiều về tính hợp thời trang, đúng mốt, tôn dáng,… trong khi mua quần áo trẻ em qua mạng cho trẻ nhỏ đòi hỏi phải có độ thoải mái, đảm bảo sức khỏe và phù hợp với sở thích của bé. Chọn áo khoác mặc mùa đông cho trẻ, bạn nên lưu ý những điểm sau đây:

Khi đi mua quần áo cho bé, bạn sẽ nhận ra bạn có quá nhiều sự lựa chọn với đủ chủng loại, kiểu dáng, chất liệu, màu sắc. Để tránh mất phương hướng, hãy tự hỏi mình hai câu hỏi sau:

do-cho-be-mua-lạnh-mua-quan-ao-tre-em-qua-mang

 

Bạn cần chiếc áo cho kiểu thời tiết nào? (Ở đây chúng ta đang ở mùa lạnh) Nếu bạn sống ở vùng có mùa đông rất lạnh, bạn sẽ cần mua cho bé một chiếc áo khoác dày có lớp chắn gió, hoặc lót nỉ, lót bông,… Nếu bé đã có nhiều áo dày và cần áo khoác mỏng cho tiết trời se lạnh, đừng nên băn khoăn chọn lựa mãi ở khu vực bán áo khoác dày.

Bé có mặc chiếc áo thường xuyên không, và sẽ mặc tới nó trong bao lâu? Nếu bạn cần một chiếc áo cho bé mặc ngoài trời hay khi đi xe máy, chiếc áo không cần quá cầu kỳ, chỉ cần đảm bảo độ ấm.

Khả năng cử động thoải mái khi mặc

do-cho-be-mua-lạnh-mua-quan-ao-tre-em-qua-mang-3

 

Chiếc áo bạn chọn có quá dày, quá ngắn , chật.. ảnh hưởng tới cử động của trẻ?

Kích cỡ phù hợp

luu-y-khi-chon-quan-ao-mua-dong-cho-tre

 

Thường thì chúng ta nên chọn kích thước lớn hơn bé một chút để trừ hao khi bé lớn dần.

Tiện sử dụng

do-cho-be-mua-lạnh-mua-quan-ao-tre-em-qua-mang-1

Nên chú ý tới loại quần áo tiện sự dụng hay khó sử dụng như áo có quá nhiều cúc. Để không mất nhiều thời gian chúng ta có thể suy nghĩ nên chọn những áo ấm có khóa kéo.

Để bé thoải mái với độ ấm của chiếc áo

do-cho-be-mua-lạnh-mua-quan-ao-tre-em-qua-mang-2

Bên cạnh việc giữ ấm cho trẻ chúng ta cũng cần chú ý tới sự thoải mãi vận động vui chơi cho trẻ. Bạn nên quan tâm tới những quần áo phù hợp, không mặc quá nhiều đồ cho trẻ.

Ngoài ra bạn còn nên tìm hiểu kỹ những lưu ý khi mua quan ao tre em qua mang.

Leave a Reply

Your email address will not be published.