Đồ trẻ con chấm bi cực xinh cho bé gái mặc ngày hè

Những hoạ tiết chấm bi với sự kết hợp của nhiều gam màu luôn mang đến cho trẻ con của bạn sự nổi bật và dễ thương. Không kén màu và hoạ tiết như người lớn những bộ đồ  trẻ con nhỏ nhắn được thoả sức sáng tạo để tạo nên nét sinh động cho những nàng công chúa. Với váy chấm bi bé gái tự tiên diện xuống phố cùng mẹ hay đến lớp. Các mẹ cùng chọn những mẫu thật đẹp hợp đồ trẻ con cho bé gái trong mùa hè này nhé!

Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 1 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 2

Chấm bi được liệt vào hoạ tiết “hình học” rất tự nhiên mà không hề cứng nhắc. Có nhiều dạng chấm to – nhỏ và độ thoáng khác nhau kết hợp trên nhiều nền màu. Tuỳ vào làn da và sở thích của bé trẻ con mà các mẹ chọn bộ đồ hoặc chiếc váy phù hợp để bé thật sự cảm thấy hứng thú khi diện chúng.

Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 3 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 4 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 5 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 6 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 7 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 8 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 9 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 10 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 11 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 12

Những hoạ tiết chấm bi to bao giờ cũng nổi bật hơn. Một chiếc váy dáng suông hoặc dáng xoè đều rất thích hợp với hoạ tiết này.

NVáy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 13 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 14 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 15 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 16 Váy chấm bi cực xinh cho bé gái đón hè vaychambi 17

Những ngày nắng ngọt đầu mùa khá dễ chịu là thời điểm cho các bé xuống phố đi chơi và đừng quên những chiếc váy chấm bi xinh xắn này cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.