Giày thể thao nam

Ở mỗi thời kỳ khác nhau sẽ có những xu hướng giày thể thao khác nhau, vậy xu hướng giày thể thao của năm 2016 này là gì? Câu trả lời có tại bài viết dưới đây.

Hoà cùng nhịp đập của thời trang thế giới, văn hoá sneakers đã thay đổi liên tục trong thập kỷ qua và chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Ở mỗi thời kỳ khác nhau sẽ có những xu hướng giày thể thao khác nhau, nhưng tất cả đều có đặc điểm chung là phản ánh và tạo ảnh hưởng lên xu thế thời trang tại thời điểm đó.

Vì thế, “Xu hướng giày sneakers năm nay là gì?” luôn là câu hỏi mà bất cứ tín đồ thời trang nào cũng muốn được biết đáp án. Và ngay bên dưới đây sẽ là những xu hướng mà ELLE Man dự đoán sẽ trở thành tiêu điểm của năm 2016 này.

giay1

Sau thành công rực rỡ của các phiên bản đàn anh từ Monochrome đến Chukka, Adidas tiếp túc chiều lòng fan hâm mộ với sự trở lại ấn tượng của siêu phẩm NMD đang gây sốt trên toàn thế giới. Em út mới ra mắt Geometric Camo mang vẻ ngoài mới lạ nhờ hoạ tiết camo quân đội trong hai tông màu đen – ghi và đỏ – đen cá tính. NMD Geometric Camo sẽ lên kệ với mức giá 130USD (khoảng 2,8 triệu VND).

adidas_originals_nmd_runner_pk_navy_black_6

Nhà thiết kế tài năng Raf Simons và adidas Originals đã cùng bắt tay để tân trang nhan sắc cho dòng giày nổi tiếng Stan Smith. Đôi giày quen thuộc được khoác lên mình lớp áo màu đồng sang chảnh và bóng loáng. Logo 3 vạch độc quyền được thay thế bằng chữ R, đại diện cho nhà thiết kế đến từ nước Bỉ. Stan Smith Copper sẽ chính thức tung ra thị trường với mức giá chảnh không kém, 400USD (khoảng 8,9 triệu VND).

raf-simons-adidas-stan-smith-copper-01_o4g9hv

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.