Giới Thiệu Các Loại Áo Khoác Chống Nắng Nhật Bản

Hôm nay chúng tôi xin nói về các loại Áo Khoác Chống Nắng Nhật Bản. Áo Khoác Chống Nắng trên thị trường có rất nhiều nguồn như Đài Loan, Trung Quốc, Nhật Bản. Tuy nhiên hôm nay chúng ta không bàn đến xuất xứ.
Một chiếc áo khoác chống nắng nhật bản chính hãng sẽ thuộc thương hiệu Uniqlo. Có thể chia làm 3 loại.

  1. Áo Khoác Chống Nắng Nhật Bản chất liệu cotton
  2. Áo Khoác Chống Nắng có chức năng làm mát Airism
  3. Áo Khoác Chống Nắng Chống Mưa (không thấm nước)
csk1430551485

áo khoác chống nắng Cotton

Phần một chúng tôi xin giới thiệu về loại Cotton. Đây là dòng sản phẩm đầu tiên của thương hiệu Uniqlo đến từ Nhật Bản. Cotton là chất liệu vải mặc rất mát và có độ co giãn khá tốt, đa dạng nhiều màu sắc. Loại này ban đầu rất được ưa chuộng bởi sự đơn giản, nhưng sau này bị bỏ lơ bởi vì thiếu tính tiện dụng. Chúng ta hãy cùng xem qua là vì tại sao nhé

Nhược điểm của em ấy so với các loại áo cải tiến về sau chính là em ấy mặc nóng hơn, dày hơn mặc dù em ấy là cotton thoáng mát. Tiếp theo là ở cổ tay áo bình thường không thể che nắng cho mu bàn tay của bạn. Nên thế hệ thứ hai được ra đời để loại bỏ những nhược điểm trên.
Chiếc áo chống nắng làm mát Airism được ra đời. Bây giờ chúng ta cùng quan sát nhé:

Những nhược điểm của chiếc Cotton sẽ là những điểm mạnh của Airism. Chất liệu của áo được cải tiến, nếu sở hữu một chiếc thì bạn hãy kéo giãn một chút thì sẽ thấy áo có lỗ hở li ti … không có gì đáng lo ngại đâu. Mình đã trải nghiệm, giặt giũ nhiều lần vẫn chưa bị rách hay lỗ hở to hơn nhé. Những lỗ ti li này có tác dụng chính là làm mát. Khi cầm em Airism trên tay là đã cảm thấy rất khác lạ so với những sản phẩm khác: Rất mát và độ co giãn sản phẩm rất tốt. Tiếp đến là ở cổ tay áo có khoét lỗ để cho ngón cái bạn luồng qua. Vì thế sẽ bảo vệ được mu bàn tay khỏi tác hại của UV.
Kể từ khi mua chiếc Airism mình cảm thấy làn da được bảo vệ an toàn lắm. Đến giờ hơn 1 năm áo vẫn chưa có dấu hiệu giãn hay rách, ra đường vào mùa hè vẫn thoáng mát. Mình có ý định mua loại chống nắng chống mưa nữa sẽ viết bài sau.

Loại cuối cùng mới xuất hiện trên thị trường vào năm 2016. Đó là Áo khoác chống nắng chống mưa, đa công dụng lại siêu nhẹ. Sản phẩm kèm chống nắng SF40 và chất liệu chống thấm nước siêu nhẹ gọn. Tuy nhiên lại có một nhược điểm giống Cotton đời đầu là không che phủ mu bàn tay. Bù lại cổ tay áo và thân áo có thun bo để mưa không tạt vào bên trong được. Áo cũng có đa dạng màu sắc và giá thành có nhỉnh hơn 2 loại trước một chút thôi, chứ không đến nổi quá cao.

áo khoác chống nắng chống mưa

áo khoác chống nắng chống mưa

Leave a Reply

Your email address will not be published.