Hà Hồ một năm đầy sóng gió 2015

Hồ Ngọc Hà là một ca sĩ có một lượng Fan hùng hậu. Cô là một cái tên khá hot luôn thu hút được sự chú ý của dư luận tuy nhiên từ đầu năm đến nay người đẹp vấp phải không ít scandal ầm ĩ.

Tin đồn chia tay Cường đô la

ho-ngoc-ha-cuong-do-la

Đầu năm 2015, Hà Hồ gặp phải rắc rối khi câu chuyện chia tay của cô và Cường Đô la bị rò rỉ trên các trang báo. Theo đó, một trang mạng khẳng định, cả hai đã không còn chung đường khi Hà Hồ đã dọn ra ngoài ở riêng. Những chương trình cô tham gia cũng không còn chồng tháp tùng đưa đi như trước, cả hai chỉ còn đăng ảnh thân thiết bên con trai Subeo. Đặc biệt hơn, có nguồn tin còn khẳng định, hai người đã ly thân được một thời gian khá lâu.

Scandal xế riêng gây tai nạn liên hoàn

images

Tháng 2/2015, Hồ Ngọc Hà vướng phải rắc rối khác do tài xế riêng của cô gây tai nạn liên hoàn tại sân bay Tân Sơn Nhất khiến 11 người phải đi cấp cứu. Khi đó, chiếc xe được xác định là đến sân bay để đón nữ ca sĩ vừa đi lưu diễn về.

Ngay sau sự cố, Hà Hồ đã đi đến thăm các gia đình gặp nạn, chia sẻ động viên và hứa đền bù toàn bộ tiền viện phí. Ngoài ra, cô cũng hủy mọi show diễn trong thời gian đó để tập trung lo cho các nạn nhân.

Scandal tình ái với người tình đại gia buôn kim cương

20151017084855-a1

Thông tin nữ ca sĩ có quan hệ tình cảm với một đại gia gốc Nghệ An rộ lên từ hồi tháng 5 vừa qua sau khi cả hai bị bắt gặp ôm hôn tại một quán beer club ở đường Hàm Nghi, TP.HCM.

Thời điểm đó hình ảnh của Hả Hồ đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Cô bị nhiều thương hiệu cắt hợp đông quảng cáo, dư luận và các “bà mẹ bỉm sữa” tẩy chay bởi nhiều người cho rằng người tình của Hà Hồ vẫn chưa ly dị vợ.

 

Trước scandal này, Hà Hồ không lên tiếng bất cứ điều gì, cô vẫn thản nhiên đi sự kiện và ca hát như không có chuyện gì xảy ra.

Leave a Reply

Your email address will not be published.