Hình thức lãnh lương hưu từ bất động sản

Già nua lão hóa là một chân lý hết sức rõ ràng đối với đời người. Sanh-lão-bệnh-tử, không ai có thể sống vĩnh cửu với một sự thanh xuân đời đời được. Ở đất nước Việt Nam, một trong những vấn đề lớn nhất mà người già cả gặp phải là dòng chảy của thu nhập khi mà năng suất lao động cũng thoái trào theo những sợi tóc bạc ngày nào vẫn còn xanh. Làm thế nào để tránh phải cái thực tế khốc liệt là giờ đây thân giờ cô đơn không tài nào mài ra được nhiều tiền và bảo đảm được một cuộc sống ổn định đây? Nhiều người đã nhanh chóng nảy ra một giải pháp bảo đảm nguồn cung ứng tiền lúc xế chiều: đầu tư bất động sản. Đúng vậy, những căn nhà cho thuê này sẽ luôn bảo đảm tiền bạc cho bạn. Giải pháp đầu tư bất động sản này thoạt nghe rất hoàn hảo: không cần phải tốn ra quá nhiều chi phí và công sức nhưng bạn vẫn có thể có tiền vào mỗi tháng. Những ngay từ lúc đầu bạn làm sao có thể đào ra tiền để mua nhà đây? Và đây chính câu hỏi lớn này dẫn đến một thực tế rằng bạn ngay từ khi còn trẻ cần phải có tiền mua nhà trước. Nhưng làm sao để có tiền để mua nhà đây? Nội dung hôm nay của bài viết này sẽ cố gắng phần nào giải đáp câu hỏi và thắc mắc này.

Hình thức lãnh lương hưu từ bất động sản

Hình thức lãnh lương hưu từ bất động sản

Ý kiến chuyên gia đầu tư bất động sản

Đừng bao giờ ngu muội và mù quáng nghe theo các lời quảng cáo của chuyên gia đầu tư bất động sản hay guru nhà đất nhé: chỉ trong vòng mười năm số căn nhà sở hữu đếm vượt đầu ngón tay. Wow, nếu thật sự bạn làm được điều đó thì chỉ có hai nguyên nhân giải thích mà thôi: bạn là người siêu cấp, cực kỳ thông thạo và kinh nghiệm đầy mình trong cái ngành thổ sản. Không thì bạn đã có sẵn tiền tỷ, nhiều may mắn và cơ hội thuận lợi. Tuy nhiên, Visla tin rằng tỷ lệ người rơi vào trong hai trường hợp này có lẽ là không cao. Thật vậy, đại đa số người Việt Nam hãy còn nghèo, không đủ trình độ và năng lực để trở thành chuyên gia nhà đất. Con đường duy nhất để đi đến đỉnh cao của vinh quang là phải xây dựng một cái cầu thang với những viên gạch chiến lược vững chắc. Tất nhiên, mọi thứ sẽ không bao giờ thuận lợi khi mà mưa gió bão bùng, cơn gió quái ác, giá cả viên gạch nhảy múa thất thường khiến cho chiếc thang của bạn trở nên chông chênh hơn bao giờ hết. Sự quyết đoán, luôn học hỏi và thay đổi theo tình huống khác nhau là chìa khóa cho bạn mỡ cánh cửa thành công.

Thực tế đầu tư bất động sản ở Việt Nam

Rất nhiều nhà đầu tư sau một lúc nghiên cứu và mày mò, đã vô tình rơi vào mê cung của đầu tư bất động sản: mục đích đầu tư bất động sản là gì, những chiến thuật và chiến lược hợp lý, có nên thành lập một nhóm người để giúp đỡ mình thành công không… Câu hỏi dồn dập câu hỏi, thắc mắc tầng tầng lớp lớp khác nhau. Cứ cái này cái nọ chồng chồng lên cái kia. Chẳng biết các chuyên gia này có bao giờ đi ra ngoài thực tế, tiến hành thực hiện mục đích hay không.

Đầu tư bất động sản giống như tiến hành xây đường và giao lộ vậy. Thay vì bạn cứ mãi loay hoay lên bản thảo làm thế nào để làm đường, hãy vác cuốc ra ngoài xây đường ngay. Bạn sẽ gặp mưa bão, ổ gà và nhiều chông gai khác nhau nhưng ngược lại chính các thử thách ấy lại là kho tàng kiến thức và kinh nghiệm dành cho bạn.

Kế hoạch đầu tư bất động sản ngắn hạn

Con át chủ bài cho kế hoạch ngắn hạn này là mua nhà giá rẻ rồi bán đi ngay với giá cả cao hơn ban đầu. Đừng bao giờ để bóng ma lợi nhuận thấp làm chùn bước đi của bạn, đôi khi bạn nên mừng là mình đã thu hồi đủ vốn để tiếp tục cuộc hành trình đầy gai góc và khó khăn này. Sau khi đã tạo ra được kha khá giấy bạc, trước mặt bạn là hai con đường dành cho bạn chọn:

  • Tiếp tục lao đầu vào công cuộc mua nhà giá rẻ, tân trang rồi bán lại nhà. Cứ vòng vòng như vậy liên tục nhưng hy vọng rằng bạn không bị chóng mặt vì sự xoay vòng đó.
  • Bạn thật sự mệt mỏi với toàn bộ quy trình tìm kiếm nhà rồi lại rao bán ngoài chợ trời. Bạn muốn được ổn định và nguồn cung ứng tiền thì lúc nào cần cũng có. Đã đến lúc bạn nhảy khỏi cuộc chơi, tìm một căn nhà nào đó vừa mắt một tí rồi trang hoàng đẹp đẽ. Sau đó vài người khách hàng sẽ để ý đến nhà bạn và quyết định chọn căn nhà nhỏ nhỏ xinh xinh ấy làm tổ ấm.

Cân nhắc kết hợp nhiều chiến lược lại với nhau

Nội dung chủ yếu của phương pháp này có thể miêu tả ngắn gọn lại như sau: không xem các chiến thuật, chiến lược và giải pháp ấy một cách đơn lẻ. Ngược lại, chúng chính là những quân bài trong một bộ bài hoàn hảo có thể dẫn dắt người chơi đi đến thắng lợi cuối cùng. Những kế hoạch đầu tư bất động sản ngắn hạn có thể kết hợp với các mục đích lâu dài để đạt được mục tiêu bảo đảm tiền nghỉ hưu vững mạnh.

Những lời nói cuối cùng trước khi kết thúc bài

Bài viết ngắn không nhằm để khai thông các bước để có một nguồn tài chính vững chắc vào lúc xế chiều. Thông qua bài viết, visla chỉ muốn phần nào rọi một chút ánh sáng vào vấn đề tìm kiếm nguồn thu nhập thông qua kênh bất động sản nhà đất. Thật sự một điều là bất kỳ ai từ 35 tuổi trở lên nên nghĩ ngay đến tài chính nghỉ hưu, không nên đợi nước đến chân mới nhảy. Thời gian thì vẫn cứ trôi và ai nấy thì cũng phải già đi. Và điều này còn quan trọng hơn: tiền thì bất kỳ giai đoạn nào của lứa tuổi cũng cần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *