Hoa khôi Đào Ngọc Bích năm 2014

Đêm Gala Tôn vinh nữ Doanh nhân” và vinh danh “Top 20 nữ Doanh nhân tài sắc 2014” diễn ra ngày 5/3/2015, tại Khách sạn Victory (TP.HCM). Chương trình do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam tổ chức, nhằm tôn vinh những đóng góp của các nữ doanh nhân Việt Nam, nhân kỷ niệm 105 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2015.

Nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích – Tổng giám đốc Angel Beauty – thành viên Ban Đầu Tư CLB Doanh Nhân Sài Gòn được vinh dự đăng quang “Hoa khôi Doanh nhân tài sắc 2014”.

Giải thưởng do Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam bình chọn, dành cho nữ doanh nhân Việt Nam, có tuổi đời từ 28 – 45, hiện đang quản lý và điều hành doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích được biết đến là người điều hành của một trong những thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam – Angel Beauty. Angel Beauty cũng là nhà phân phối độc quyền 2 dòng dược mỹ phẩm Skin Doctors và Rosken của Úc tại Việt Nam.

Như nhiều nữ doanh nhân ngày nay, chị Mã Đào Ngọc Bích đã và đang chu toàn cả hai vai – người phụ nữ của gia đình và lãnh đạo doanh nghiệp.

Vừa chèo lái doanh nghiệp vượt qua những thách thức trong nền kinh tế đầy khó khăn hiện nay, đảm bảo việc làm cho người lao động, hoàn thành nghĩa vụ với Nhà nước, nữ doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích còn tích cực tham các hoạt động xã hội – từ thiện, đóng góp cho sự phát triển của đất nước, và đặc biệt, chị luôn giữ cho mình vẻ tươi trẻ và phong thái phù hợp với xu thế hiện đại. Giải thưởng “Hoa khôi Doanh nhân tài sắc 2014” là sự ghi nhận những nỗ lực ấy của chị từ Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam.

Giải thưởng này sẽ trở thành một động lực không chỉ dành riêng cho doanh nhân Mã Đào Ngọc Bích mà cả các nữ doanh nhân nói chung, để họ tiếp tục cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước. Thành công của các nữ doanh nhân đã góp phần xây dựng hình ảnh, thương hiệu của doanh giới Việt Nam.

Leave a Reply

Your email address will not be published.