Học sao Hollywood mặc phông trắng đi dự tiệc

Học sao Hollywood mặc phông trắng đi dự tiệc

ao-tim

Áo phông trắng đã từng theo bạn đến bữa tiệc nào chưa?

Bởi vì cô nàng nào cũng sở hữu ít nhất một chiếc áo phông trắng, không có nghĩa là cô nàng nào cũng biết cách mặc đẹp với chúng. Nếu áo phông trắng chỉ theo bạn xuống phố và được diện cùng quần short trong này hè nóng nực, thì có lẽ bạn đang bỏ phí một “tài nguyên” lớn. Hãy thử học các sao Hollywood và các tín đồ thời trang thế giới khi diện áo phông trắng đi dự tiệc mà vẫn đẹp như thời trang cao cấp.

Kristen Stewart, Rosie Huntington hay Kendall Jenner đều đã hơn một lần diện áo phông trắng tới các sự kiện và thảm đỏ. Ngay cả khi ứng dụng với phong cách đời thường, họ cũng đủ độ tinh tế để biến chúng thành set đồ đi chơi cũng được, mà dự tiệc thì vẫn lung linh.

ao-den

 

Kristen Stewart diện áo phông trắng croptop và chân váy Chanel trong một sự kiện của hãng

a0ovang

Rosie Huntington diện áo phông trắng và jeans rách tới sự kiện của một nhãn hàng

ao-do

Kendall Jenner dự tiệc tối với bạn bè cùng phong cách không thể sexy hơn cùng áo phông trắng

ao-trang

Chiarra Ferragni và chiếc tanktop trắng cùng chân váy xếp li đậm chất sang chảnh

Nếu quần jeans và giày thể thao không làm bạn hài lòng, hãy thử những thiết kế lạ mắt và mix áo phông trắng cùng đa dạng các phong cách: quần yếm, mix cùng váy hai dây, chọn áo với kiểu dáng lạ mắt. Nhớ chuẩn bị thêm một vài phụ kiện như túi xách, giày, kính mắt kiểu dáng khác lạ và nếu được, hãy trang điểm để phong cách của bạn trở nên sắc nét hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.