Không gian sân vường cho ngôi nhà bạn

Không gian màu sắc

Sân sau là khoảng không gian thư giãn và giải trí của cả gia đình sau một ngày học tập và làm việc căng thẳng. Cùng chiêm ngưỡng mảnh sân sau đẹp tràn đầy hoa và màu sắc của căn nhà dưới đây nhé!
Khoảng sân vườn đầy màu sắc

Khoảng sân vườn đầy màu sắc

Đây là mảnh sân sau của một căn nhà gỗ, bao gồm ba phần. Một phần là sàn gỗ phía trên nhà, phần cầu thang và phần sân chơi cỏ phía dưới. Trên nhà là nơi chủ nhà bày một bộ bàn ghế màu sắc rực rỡ, chiếc xích đu nhỏ, là nơi uống trà đọc sách thư giãn mỗi sáng, mỗi chiều. Không gian mở, thoáng đãng với chiếc rèm trắng mộng mơ biến không gian sân sau đẹp như mơ này trở nên cổ tính hơn bao giờ hết. Cách chủ nhà sử dụng màu sắc trên những chiếc ghế như một cách tô điểm thêm cho không gian này.
Một chậu hoa có thể làm điểm nhấn cho khu vườn của bạn

Một chậu hoa có thể làm điểm nhấn cho khu vườn của bạn

Trên những chiếc bàn lại có những chậu cây hoa đá mộc mạc mà vitange. Cách sử dụng rèm trắng nhẹ mỏng và các chậu cây trang trí phía dưới chân mỗi chiếc rèm như một cách phân chia không gian rất hay và độc đáo. Nối giữa thềm nhà và sân cỏ phía dưới là một chiếc cầu thang gỗ mộc mạc với nhiều các chậu hoa được bày dọc theo bậc thềm tô điểm thêm cho cầu thang. Phía dưới là sân chơi của trẻ nhỏ với các mô hình cầu trượt, giếng nước, ghế ngồi. Các khoảng cỏ được bố trí hợp lý tạo ra nơi giải trí của con trẻ. Điểm nhấn của không gian này chính là cách sử dụng đồ gỗ trên sàn gỗ và chiếc cầu thang gỗ mộc mạc, vitange.
Điểm nhấn của không gian này chính là cách sử dụng đồ gỗ trên sàn gỗ

Điểm nhấn của không gian này chính là cách sử dụng đồ gỗ trên sàn gỗ

Hoa rực rỡ ở sân sau

Những chậu hoa nhỏ, đầy màu sắc được trồng tỉ mỉ cẩn thận, đặt ở những góc không gian khác nhau để tạo nên vẻ đẹp cho không gian này. Những hoa đá, rau thơm, cúc, mười giờ và các loài hoa nhỏ xinh khác được trồng vào những đồ vật tận dụng từ đồ dùng cũ trong gia đình như gàu, palett gỗ… và các chậu cây. Chủ nhà đã đặt những chậu cây nhỏ lên ghế ngồi, bàn uống trà ngoài trời, dọc theo các bậc thềm, và đặt cạnh các không gian vui chơi của trẻ. Khi thời tiết thuận lợi, các chậu hoa đồng loạt nở hoa sẽ tạo ra một nét đẹp mộng mơ khó cưỡng cho không gian cổ tích này. Cả cha mẹ và con cái sẽ cùng được thưởng thức một không gian sân vườn nhỏ, đẹp, tinh tế và vitange.
dimagesflowerflower2

Leave a Reply

Your email address will not be published.