Loại thời trang nữ xuất khẩu hè không nên mặc khi xuống phố

Một mùa hè lại đến và cũng là lúc các chị em thay đổi phong cách thời trang của mình qua các loại váy ngắn, áo 2 dây, áo sát nách,… tuy thoải mái nhưng cũng rất dễ gây phản cảm khi các chị em dạo phố với bạn bè hay giao thiệp với đối tác. Hãy cùng cộng đồng thời trang nữ xuất khẩu điểm qua các món đồ hè tránh nên mặc khi ra ngoài nhé.

  • Áo 2 dây, hở vai

Bạn chỉ nên diện những chiếc áo này tại những buổi tiệc tại cái quán bar sẽ hợp lý hơn. Việc diện những chiếc áo này khi ra ngoài vào buổi sáng để gặp bạn bè hay đối tác có thể khiến họ cảm thấy ngại ngùng khi giao tiếp với bạn.

meo-thoi-trang-nu-xuat-khau-1

Áo 2 dây và hở vai khiến bạn hở hang hơn đồng thời để lộ ra hàng loạt khuyết điểm trên cơ thể.

meo-thoi-trang-nu-xuat-khau-2

Nếu các chị em vẫn muốn diện những chiếc áo 2 dây thì một chiếc áo khoác mỏng sẽ là sự phối hợp hoàn hảo. Vừa tránh được ánh nhìn của mọi người lên cơ thể đồng thời cũng tạo được sự thanh lịch.

  • Quần short

Món đồ cũng chỉ nên diện khi các chị em đi chơi ngoài vào ban đêm hay các quán bar. Những chiếc quần short ngắn có thể sẽ khiến bạn kém duyên hơn khi dạo phố vào buổi sáng hay thiếu chuyên nghiệp khi giao thiệp với đối tác làm ăn.

meo-thoi-trang-nu-xuat-khau-3

Sẽ hợp lý hơn nếu các chị em diện những chiếc quần short khi đi biển, dã ngoại , và các buổi tiệc.

meo-thoi-trang-nu-xuat-khau-4

Những loại quần lửng có thể là sự thay thế hoàn hảo cho các chị em. Đây cũng là món đồ hot trong những năm gần đây được các chị em tìm mua.

  • Dép không quai

Các loại dép tổ ông, dép lê có thể mang trong nhà hay khi dạo gần nhà. Còn khi xuống phố hay đi làm thì các loại giày hay dép có quai sẽ là sự lựa chọn hợp lý hơn cho các chị em.

meo-thoi-trang-nu-xuat-khau-5

Hãy thay đổi những đôi giày khi ra ngoài để tạo sự đa dạng cho chính mình.

  • Váy mini

Những chiếc váy này đôi khi sẽ khiến bạn nhận ánh nhìn ác cảm từ mọi người xung quanh hay những tình huống khó xử tạo nơi công cộng.

meo-thoi-trang-nu-xuat-khau-6

Nếu không muốn gặp các tình huống nguy hiểm như sàm sỡ nơi công cộng thì nên tránh loại váy mini.

meo-thoi-trang-nu-xuat-khau-7

Những chiếc váy dài xuống đầu gối tạo được nét quyến rũ, tinh tế mà lại còn khiến mọi người xung quanh yêu mến .

Qua nhưng mẹo nhỏ trên mong rằng các chị em có thể chọn cho mình những món thời trang vừa mát mẻ, thoải mát vừa phù hợp trong các hoàn cảnh khác nhau.

Hãy cùng thời trang nữ xuất khẩu cập nhật các tin tức nóng hổi về các sự kiện thời trang trong nước và quốc tế.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.