Mẹo Makeup Và Diện Đầm Xòe Công Sở Phù Hợp

Điểm nhấn thích hợp trong trang phục hoặc cách trang điểm làm nên phong cách khác biệt giữa bạn với những người khác. Dù bạn đang diện chiếc đầm xòe công sở giống với một người khác nhưng chính cách trang điểm hoặc phụ kiện kèm theo làm bạn trở nên khác biệt. Cùng khám phá sự khác biệt đó nhé.

Chiếc đầm xòe công sở trắng muốt trông thật dễ thương nhưng sẽ tuyệt hơn khi bạn khéo léo đính thêm chiếc kẹp có 2 bông hoa nhỏ lên mái tóc và nhấn ở đôi môi màu tím đầy chất thơ và trang điểm hết sức nhẹ nhàng. Bạn trông nổi bật đầy sức hút với 2 điểm nhấn ở đôi môi và mái tóc đấy 😀 😀 😀

dam xoe makeup 1

Kết hợp với chiếc mũ vải trắng, một chiếc vòng đeo tay và dây chuyền bạc. Chiếc đầm xòe công sở đơn điệu cho bạn cảm giác tự tin hơn và lối trang điểm nhẹ nhàng. Bạn có thể kết hợp các phụ kiện này cho buổi dã ngoại thú vị đấy.

dam xoe makeup 2

Điểm nhấn ở đôi chân mày kẻ đậm và thanh mảnh với chiếc đầm xòe công sở đơn giản. Trông bạn cũng đã quyến rũ và xinh tươi nhiều đấy.

dam xoe makeup 3

Chiếc đầm xòe công sở thiết kế giống chiếc áo dài truyền thống Việt Nam và nhấn 1 phần của mái tóc. Trông bạn thật duyên dáng và dễ thương.

dam xoe makeup 4

Gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn: 0907.77.46.77

DuyênNHTps03466

Leave a Reply

Your email address will not be published.