Mẹo phong thủy chốn phòng the

Màu sắc ga gối, hình dáng giường ngủ, ánh sáng, cách bài trí đồ vật… là những yếu tố bạn cần chú ý để có những phút giây riêng tư của vợ chồng thật hoàn hảo.

Sử dụng màu sắc ấm nóngCác màu sắc như đỏ, xanh, hồng hoặc hồng đào là những màu sắc bạn nên dùng trong phòng ngủ. Căn phòng của bạn trông sẽ dễ chịu và mát mắt với những họa tiết và màu sắc dịu nhẹ nhưng nếu bạn sử dụng màu sắc ấm áp (màu đỏ đặc biệt) bạn có thể thổi bùng năng lượng khoái cảm trong vợ (chồng) của mình. Hãy thay một tấm rèm cửa mới, trải ga gối đỏ tươi, và dùng thêm vài cây nến màu đỏ, buổi tối của hai bạn sẽ rất nồng nhiệt.

Chọn màu phù hợp

Chọn màu phù hợp

 

Ga gối trên giường phải mềm mại và sạch sẽ

Một chiếc giường sạch sẽ, mềm mại sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt

Một chiếc giường sạch sẽ, mềm mại sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt

Một chiếc giường sạch sẽ, mềm mại sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt, mời gọi nửa kia của bạn cùng nhập cuộc. Chưa nói đến phong thủy, một chiếc giường êm ái trước hết sẽ là công cụ hoàn hảo để bạn có thể thử nghiệm nhiều tư thế khác nhau.Gầm giường luôn sạch sẽRác bẩn dưới gầm giường sẽ làm vấy bẩn năng lượng của vợ chồng, khiến cuộc yêu bị sao nhãng và mất tập trung vì sự xuất hiện của mùi lạ hay vật thể lạ. Nếu bạn cần phải lưu trữ dưới gầm giường, thì bạn chỉ nên cất những thứ đồ ấm áp, mềm mại như bộ ga giường dự trữ hay quần áo cho mùa đông giá lạnh, ngoài ra phải vệ sinh thường xuyên để gầm giường luôn sạch sẽ.Giường nhỏMột chiếc giường lớn sẽ mang lại cho bạn sự thoải mái, tuy nhiên, bạn cần phải suy nghĩ lại nếu thích một chiếc giường rộng như của vua hay nữ hoàng bởi với một chiếc giường nhỏ, bạn sẽ càng gần gũi hơn với đối tác của mình. Bạn càng gần gũi với đối tác bao nhiêu thì kết nối lẫn nhau càng mạnh, và do đó tần suốt cũng như chất lượng của cuộc yêu lại càng cao. 

Sử dụng gỗ đàn hương và hoa nhài

Một bộ đốt tinh dầu sẽ khiến cuộc yêu của hai bạn thêm hương sắc quyến rũ. Ánh sáng mềm mại sẽ làm ấm căn phòng, tạo nên sự mờ ảo thu hút, còn mùi thơm của tinh dầu như gỗ đàn hương và hoa nhài sẽ khiến tinh thần bạn thư thái hơn và kích thích khoái cảm vợ chồng. Thử nghiệm các loại tinh dầu khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với cuộc sống tình dục của hai vợ chồng.

Sử dụng gỗ đàn hương và hoa nhài

Sử dụng gỗ đàn hương và hoa nhài

 Mẹo nhỏ: Bút đỏ, hộp bạc và 49 ngày

Đây là một mẹo phong thủy thú vị giúp những người đang mong muốn tìm một người tình hoàn hảo cho mình. Bạn hãy viết ra những phẩm chất của người bạn đời mà bạn đang tìm kiếm bằng bút mực đỏ, đặt vào trong một một hộp bạc, và để trong phòng ngủ 49 ngày. Nghi thức đơn giản này tạo sức mạnh tinh thần giúp bạn mạnh mẽ và tự tin tìm kiếm nửa kia của đời mình.

Bút đỏ, hộp bạc và 49 ngày

Bút đỏ, hộp bạc và 49 ngày

 

Con voi

Con voi trong phong thủy là biểu trưng cho mong muốn mở rộng cửa trái tim của bạn. Bạn hãy đặt một bức tượng con voi dễ thương hay thậm chí là một khung ảnh xinh xắn, đây là tín hiệu cho nửa kia biết mong muốn của bạn.

Với biểu tượng con voi, không có lời mời gọi nào ẩn ý và quyến rũ hơn!

Với biểu tượng con voi, không có lời mời gọi nào ẩn ý và quyến rũ hơn!

 
Tránh: Quạt trần thẳng trên giường ngủ

Hình dáng của quạt trần trong phong thủy sẽ tạo ra năng lượng xấu (sát), khiến không khí trong phòng đầy biến động và nhiều sợ hãi, điều này sẽ khiến giấc ngủ của bạn đầy mộng mị. Điều này sẽ ảnh hưởng ngay đến khoái cảm của bạn khi nhập cuộc. Nếu không cần thiết, bạn hãy thay thế bằng quạt cây, quạt treo tường…

Hình dáng của quạt trần trong phong thủy sẽ tạo ra năng lượng xấu

Hình dáng của quạt trần trong phong thủy sẽ tạo ra năng lượng xấu

 

Không nên để quạt trần, đèn ngủ để thẳng trên giường

Vứt bớt đồ thừaHãy khiến không gian phòng ngủ của bạn thật sạch sẽ, thoáng mát, bạn sẽ có một tâm trí rõ ràng, thoải mái để tập trung vào bạn đời của bạn. Dọn dẹp lại căn phòng và vứt bỏ tất cả đồ đạc liên quan đến công việc ra khỏi phòng ngủ, hãy chỉ tập trung vào cuộc yêu của bạn mà thôi.Vị trí đặt giường ngủHãy chắc chắn giường của bạn được đặt ở vị trí thoáng, có điểm tựa chắc chắn đầu giường, cách bài trí này giúp bạn cảm thấy an tâm, cho phép năng lượng và không gian thoải mái khi yêu.

Không nên để quạt trần, đèn ngủ để thẳng trên giường

Không nên để quạt trần, đèn ngủ để thẳng trên giường

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *