Một số kiến thức để mở xưởng may thời trang trẻ em cao cấp

Để mở một xưởng may chuyên về thời trang trẻ em cao cấp thì cần phãi tìm hiểu rất nhiều, về chất liệu, về kiểu mẫu v..vv…sau đây tôi xin chia sẽ một ít thông tin cho các bạn chủ doanh nghiệp muốn mở một xưởng may chuyên về thời trang trẻ em cao cấp.

moxuongmay-hinh1

Theo nhìn nhận của nhiều người kinh doanh bán sỉ quần áo thời trang trẻ em cao cấp hiện nay, thì việc tình hình thị trường quần áo trẻ em thời gian gần đây đang khiến người tiêu dùng lo lắng khi mà chất lượng hàng hóa không được các cơ quan chức năng  kiểm soát chặt chẽ dẫn đến việc hàng giả hàng nhái tràn lan thị trường. Tuy nhiên điều đáng nói là những địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em cũng không thể nào xác định được chất lượng nguồn hàng của mình, và đôi khi vì lợi nhuận mà họ lại chấp nhận những nguồn hàng quần áo trẻ em kém chât lượng được nhập về từ Trung Quốc, từ đo gây những ảnh hưởng không nhỏ đối với đối tượng sử dụng là trẻ em. Đã có trường hợp nhiều trẻ em bị dị ứng, gây ngứa, viêm da do sử dụng những sản phẩm quần áo trẻ em kém chất lượng này. Chính vì vậy mà, hơn lúc nào hết, việc tìm được một nguồn hàng thời trang chất lượng là vấn đề sống còn của nhiều nhà kinh doanh bán sỉ quần áo thời trang trẻ em cao cấp, vì khi kinh tế phát triển, các bậc phụ huynh cũng chú trọng đến việc chăm sóc con cái của mình, và khi những sản phẩm quần áo trẻ em giá sỉ không đảm bảo chất lượng, họ sẽ tìm đến với những sản phẩm có thương hiệu thuộc dòng quần áo trẻ em cao cấp hay là quần áo thời trang trẻ em cao cấp xuất khẩu.

moxuongmay-hinh3

Tuy nhiên, vớ tình hình thị trường quần áo thời trang trẻ em cao cấp nội địa như hiện nay thì việc tìm được một địa chỉ bán sỉ quần áo trẻ em cũng không phải là điều dễ dàng. Chính vì vậy mà, nếu bạn đang chen chân và hụt chân trong sân chơi này, thì tại sao lại không nghĩ đến việc mình sẽ mở một xưởng may gia công quần áo trẻ em tại nhà, để có thể chứng minh với khách hàng về nguồn hàng thời trang trẻ em của mình?

Mở một xưởng may gia công quần áo trẻ em tại nhà cũng không phải là một điều dễ dàng. Tuy nhiên, nó phù hợp với những ai có ý định làm ăn lâu dài và muốn tạo dựng được thương hiệu. Một vài kinh nghiệm cho bạn khi muốn thử nghiệm với loại hình kinh doanh ăn chắc mặc bền này như sau.

Thứ nhất, chọn địa điểm.

moxuongmay-hinh4

Tốt nhất là bạn hãy chọn những địa điểm gần chợ, trường học để có thể mở xưởng may gia công hàng trẻ em. Mô hình này không gây nhiều tiếng ồn và địa thế thuận lợi cũng dễ dàng hơn cho bạn trong việc làm ăn đấy. Tuy nhiên, nếu không tìm được chỗ thích hợp, thì bạn có thể mở chúng ở nơi bạn có thể trưng dụng được và tăng cường pr chúng lên nhé.

Thứ 2, chọn nguồn vải

moxuongmay-hinh5

Chọn nguồn vải chính là điều kiện tiên quyết để bạn có thể có đươc những sản phẩm chất lượng, phù hợp với làn da nhạy cảm của trẻ nhỏ. Hãy cân nhắc thật kĩ, tìm hiểu thật kĩ để có thể chọn được một nơi cung cấp vải an toàn và tin cậy, có như vậy thi bạn mới có thể yên tâm sản xuất quần áo trẻ em giá sỉ được.

Thứ 3, nhân viên

moxuongmay-hinh6

Nhân viên mà bạn cần khi mở xưởng may gia công quần áo trẻ em tại nhà bao gồm nhân viên thiết kế và nhân viên may. Tay nghề của họ sẽ giúp bạn tạo ra được những sản phẩm mang dấu ấn cá nhân của thương hiệu mà bạn đang xấy dựng. Tiền nào của nấy, hãy biết chắt lọc để tạo ra được một đọi ngũ nhân viên xứng tầm với những gì mà thị trường cần bạn nhé.

Một vài kinh nghiệm nhỏ trên đây, chúc bạn sớm có được một xưởng may gia công quần áo thời trang trẻ em cao cấp giá sỉ cao cấp nhất đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng.

Biết thêm chi tiết vui lòng bấm vào đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published.