Mua khăn quàng cổ cho bé ở shop nào là uy tín?

Xin chào các mẹ, hôm nay hastc xin mách nước cho các mẹ một vài shop bán khăn quàng cổ cho bé tại Việt Nam với tiêu chí chất lượng – giá cạnh tranh – giao hàng nhanh
1/ Shoptretho.com.vn
Đây có thể nói là shop bán quần áo phụ kiến trẻ em có uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam với 18 chi nhánh tại 2 thành phố lớn Hà Nội và Hồ Chí Minh.
Sản phẩm tại đây hầu như đều là sản phẩm cao cấp và có giá vô cùng cạnh tranh.
mua-khan-quang-co-cho-be-o-dau-3
Với tổng đài tư vấn miễn phí 1800.6066 thì các mẹ có thể vô tư gọi cho họ để được nhân viên tư vấn mua sản phẩm sao cho phù hợp với bé nhất.
2/ Shopmeyeucon.com
Đây được xem là nơi các mẹ có thể tin cậy để vào mua hàng, các sản phẩm cho bé rất đa dạng từ quần áo cho tới khăn quàng,… mỗi tháng lượt truy cập trang của shop luôn vượt con số 200.000 views.
Các sản phẩm khăn quàng cổ cho bé rất đa dạng

Các sản phẩm khăn quàng cổ cho bé rất đa dạng

Giá các sản phẩm khăn quàng tại đây giao động từ mức 70.000đ -200.000đ tùy vào từng loại cũng như chất liệu và thương hiệu.

Với phương châm giao hàng và thu tiền tại nhà thì các mẹ có thể vô tư mà mua sấm nhé. Shop giao hàng trên toàn quốc đấy.

3/ Mechipxinh.com

Đây là shop bán quần áo và phụ kiến cho các bé đắt khách hàng nhất tại Quận Đống Đa – Hà Nội hiện nay. Sở hữu một kho sản phẩm vô cùng đa dạng cho các bé với giá siêu rẻ thì quả thật đây là lựa chọn không tồi cho mẹ nào muốn tiết kiệm chi phí cho việc sắm đồ cho bé.

mua-khan-quang-co-cho-be-o-dau-2

Tạm thời hastc chia sẻ 3 shop bán hàng khăn quàng cổ cho bé uy tín nhất Việt Nam cho các mẹ tham khảo, nếu có thắc mắc hoặc góp ý hãy để lại comment bên dưới nhé.

Ps03380

Leave a Reply

Your email address will not be published.