Ngôi nhà hạng sang của Chủ tịch Chelsea

Tổng diện tích xây dựng của bất động sản này vào khoảng 1.500m2. Quy mô công trình gồm có một tòa nhà chính với sảnh lớn, 1 phòng ăn và 2 phòng studio. Ngoài ra, xung quanh tòa nhà chính còn có thêm 3 ngôi nhà nhỏ với tất cả 6 phòng ngủ.

Vườn đẹp 
Khu vườn trong khuôn viên khách sạn có cả những cây cổ thụ nhiều năm tuổi

Bố trí nội thất 

Phòng ngủ nhỏ 
Một phòng ngủ có diện tích khá nhỏ trong khách sạn. Các món đồ
nội thất tuy đơn giản nhưng tinh tế

Nhà nhỏ 

Khu vườn đẹp 

Năm ngoái, vị chủ tịch lắm tiền này từng gây xôn xao khi quyết định thuê tới 111 phòng khách sạn tại khu vực sa mạc Negev, Israel để làm tiệc thết đãi bạn bè. Giờ đây, khi đã sở hữu khách sạn Varsano, ông chủ Roman Abramovich hoàn toàn yên tâm vì có thể tiếp đón khách thoải mái ngay tại khách sạn của mình.

Nhà đẹp của sao 
Chủ tịch Chelsea và cô bạn gái Dasha Zhukova hiện sở hữu rất nhiều bất động sản
có giá trị ở khắp nơi trên thế giới

Ngoại thất 

Do phải thường xuyên bay sang Israel thực hiện các thương vụ làm ăn, Roman Abramovich đã quyết định móc hầu bao số tiền khoảng 17 triệu bảng Anh để mua lại một khách sạn có tên Varsano tại trung tâm Tel Aviv làm nhà ở. Ngôi nhà này sẽ là nơi nghỉ ngơi mỗi khi Abramovich có những chuyến công tác tại Israel.

Khách sạn có tên gọi Varsano này được xây dựng từ cuối thế kỷ 19. Abramovich đã mua lại khách sạn này từ hai anh em thương gia người Israel là Guy và Yaron Varsano.

Khách sạn  
Khách sạn Varsano mà Abramovich chi tiền mua được xây dựng từ thế kỷ 19

Vườn đẹp 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *