Nhìn lại 2014 để tìm cách mua nhà năm 2015

Năm 2014 đã để lại thành tích đáng kể với nhiều mốc son đáng chú ý về việc thị trường bất động sản có dấu hiệu đi lên mạnh mẽ. Điều này là hoàn toàn dễ hiểu khi mà trong năm vừa qua nhiều ngân hàng vẫn tiếp tục ra các chương trình khuyến mại đặc biệt về lãi suất trong chương trình “mua nhà trả góp” thu hút được sự chú ý của nhiều khách hàng.

Thị trường bất động sản khởi sắc

Theo ông Phạm Thanh Hưng, phó chủ tịch tập đoàn CEN Group,  năm 2014 đã ghi nhận lượng giao dịch lớn trong nhiều năm trở lại đây, tại Hà Nội 11.000 căn và gần 10.000 căn tại thị trường Tp Hồ Chí Minh, tăng gấp 2 lần so với năm ngoái.

hỗ trợ vay vốn mùa nhà Royal City

Ngân hàng Vpbank tổng kết các khoản hỗ trợ vay vốn mua nhà trả góp với các con số vô cùng ấn tượng. Tập trung chủ yếu vào các dự án điển hình tại Hà Nội như: dự án chung cư Times City, Royal City…..

Hiện nay các chương trình cho vay mua nhà trả góp của ngân hàng kéo dài từ 15 đến 20 năm, với mức vay từ 70-80% tổng giá trị căn hộ khách hàng muốn mua.

Ngoài ra, các gói ưu đãi về tài chính khác mà chủ đầu tư dự án bất động sản dành cho khách hàng vẫn được giữ nguyên. Việc vay vốn mua nhà của ngân hàng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của khách hàng tại nơi ở mới.

Chính sách cho vay mua nhà dễ dàng

Thủ tục vay vốn và thời gian xử lý hồ sơ vay vốn cũng được các ngân hàng ưu tiên tối đa.

Khách hàng sau khi có quyết định mua nhà tại một trong các dự án bất động sản được ngân hàng liên kết cho vay mua trả góp, chỉ cần cung cấp giấy tờ chứng minh pháp nhân, thu nhập và bản hợp đồng đặt cọc giữa chủ đầu tư và khách hàng là có thể hoàn thành thủ tục vay vốn ngân hàng.

Sau đó, tối đa là 14 ngày ngân hàng sẽ cấp quyết định giải ngân cho chủ đầu tư, và khách hàng hoàn thành việc vay vốn mua nhà

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *