Những cách trang trí quán cafe độc đáo

Khi tầng 2 được gắn liền nhờ các hình khối vuông vắn thì tầng 3 lại ấn tượng với ống giấy. Kiến trúc sư đặt thiết kế ống giấy với chiều cao từ sàn đến trần nhà, kết thành vách ngăn mềm mại. Không gian trở nên độc đáo với đường cong uốn lượn liên tục tạo ra cảm giác vô tận.

quán cafe ấm cúng 
Những đường cong này tạo ra khoảng ngồi quây quần ấm cúng dành cho các hội nhóm

quán cafe thân thiện 

Khi dùng ống giấy làm ghế ngồi, tường, kiến trúc sư muốn quán của mình có sự thân thiện với môi trường và khách hàng cảm nhận được vẻ đẹp của những vật liệu

quán cafe 

Kiến trúc sư Nguyễn Đức Toàn thuộc Lưu Việt Design quyết định dành một khoảng lớn làm sân vườn với tổng diện tích xây dựng lên tới 200m2.

quán cafe đẹp 

Các khu vực sân vườn cũ được để lại và tăng thêm với một sàn lửng ngoài trời. Không gian xanh mát được trải suốt từ tầng 1 tới sàn lửng tầng 2 lên sân thượng tầng 4.

quán cafe độc đáo 

Để tạo nên chất riêng cho quán, kiến trúc sư dùng những nguyên liệu thô mộc. Phần mặt tiền có dùng trúc còn nội thất làm từ ống giấy, gỗ pallet.

quán cafe ấn tượng 

Quầy bar đón khách và sảnh được bố trí ở tầng 1 với một số bàn đơn giản. Còn tầng 2 là không gian ngồi bệt có nhiều module gỗ được sắp xếp ngẫu hứng với những độ cao khác nhau.

quán cafe khác lạ 

Khi kiến trúc sư đề cao tính nguyên bản, việc sử dụng vật liệu đã tạo nên sự khác biệt. Không gian ấm áp và liên kết nhờ bàn ghế, vách ngăn được làm từ gỗ pallet.

quán cafe tương phản 
Bên cạnh màu gỗ tự nhiên, màu trắng, kiến trúc sư cũng tạo nên điểm nhấn tương phản
với trần, mảng tường màu tối ở một số khu vực

quán cafe hài hòa 
Không gian vẫn có được sự hài hòa vớ hệ thống tranh ảnh, đèn và cây xanh

quán cafe duyên dáng 
Sự thô ráp của gạch mộc, tre trúc, gỗ pallet, bê tông tương phản với sự trong suốt của
các chai lọ thủy tinh và cấu trúc treo bằng dây căng…

quán cafe mềm mại 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *