Những kiểu thời trang quần bò nữ phong cách Hàn Quốc

Với thời trang hè 2016 này thì những cô gái cá tính không thể bỏ qua những chiếc quần bò cực chất mang phong cách Hàn quốc. Thời trang quần bò mang lại cho bạn sự trẻ trung, năng động và cả chất bụi bặm cho những bạn gái muốn thể hiện gu thời trang của mình.

Để mặc quần jean nữ đẹp, bạn nên chọn chiếc quần có size nhỏ hơn size thật của bạn 1 số. Bởi phần lớn kiểu quần này thường được thiết kế trên chất liệu vải co giãn nhằm mang lại cho người mặc sự thoải mái nên nếu bạn chọn quần có size bằng size của mình thì sau một thời gian sử dụng, chiếc quần sẽ rộng hơn và làm mất dáng của quần.

Quần jean nữ đẹp luôn mang lại cho các nàng sự thoải mái, năng động, trở nên các tính. Nhưng không phải quần jean nào cũng thích hợp với các bạn. Hãy cùng với hastc.org.vn xem những mẫu thích hợp với phong cách 2016 nhé!

nhung-kieu-thoi-trang-quan-bo-nu-phong-cach-han-quoc

nhung-kieu-thoi-trang-quan-bo-nu-phong-cach-han-quoc-2

nhung-kieu-thoi-trang-quan-bo-nu-phong-cach-han-quoc-3

nhung-kieu-thoi-trang-quan-bo-nu-phong-cach-han-quoc-4

Để phối với những chiếc quần bò là áo phông dáng rộng hay dáng ôm body đều rất hợp. Ngoài ra phải kể đến những chiếc sơ mi nữa nhé

nhung-kieu-thoi-trang-quan-bo-nu-phong-cach-han-quoc-5 nhung-kieu-thoi-trang-quan-bo-nu-phong-cach-han-quoc-6

Quần bò nữ chưa bao giờ giảm độ hót trong làng thời trang vào mỗi dịp hè, hãy cập nhật thường xuyên để có những mẫu mới nhất hợp thời trang bạn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published.