Những mẫu đầm đẹp cho bé

Bạn có thấy là bé gái nhà mình đang dần lớn lên và không còn phù hợp với những mẫu đầm công chúa luộm thuộm mà cần những mẫu váy đầm đẹp cho bé năng động ? Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn một số mẫu đầm đang rất hot hiện nay cho công chúa nhỏ nhà bạn.

Như bạn biết đấy, đầm xòe là một trang phục các bé gái rất thích. Kiểu dáng của váy xòe rất đa dạng và khá phong phú từ màu sắc cho đến chất liệu. Khi bé gái mặc đầm xòe bé sẽ trông rất đáng yêu và dễ thương. Với đầm xòe bé gái có thể mặc trong các buổi tiệc, các dịp đi chơi cùng gia đình. Chính vì thế mẹ không có lý do gì để bỏ qua cho bé một chiếc đầm xòe xinh sau đây.

đầm đẹp cho bé, váy xòe cho bé
đầm đẹp cho bé gái

Với những mẫu đầm xòe ngắn này các bạn có thể mix đồ một cách thoải mái cho bé vừa năng động vừa dễ thương. Kiểu phối đồ phổ biến nhất mà váy ngắn chung với tất dài và giày búp bê làm cho chân bé trông dài hơn và năng động hơn. Bên cạnh đó cũng có thể cho các bé phối với áo phông ôm sát người và áo khoác mỏng để thêm phần điệu đà cho bé.

đầm đẹp cho bé

đầm đẹp cho bé

Về phần phụ kiện các bạn có thể chọn cho bé những chiếc nơ hay băng rôn to nhiều màu sắc, những chiếc túi nhỏ xinh hay thậm chí là những mẫu trang sức sáng màu để thêm phần nổi bật. Đến đây mọi người sẽ phải trầm trồ thán phục và khen ngợi bé con nhà bạn đấy.

đầm đẹp cho bé

đầm đẹp cho bé

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.