Những mẫu quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc dự tiệc

Không chỉ có nhu cầu mặc đẹp trong các buổi tiệc, dạ hội mà các bé gái nhà ta còn cần có sự thoải mái và an toàn khi diện các bộ váy. Biết được nhu cầu đó tôi xin giới thiệu một số mẫu quần áo xuất khẩu cho bé gái mặc dự tiệc.

Mẫu váy bồng xòe

Được đắp ren nổi, đem lại nét lãng mạn và thơ mộng như trong truyện cổ tích. Mỗi chi tiết đính hoa, nơ hay từng đường cắt tinh tế, khéo léo tựa như một tác phẩm nghệ thuật tỉ mỉ. Với chất liệu vải voan mềm, vải phi satin cao cấp,  100% lót cotton mềm cho bé thoải mái khi mặc.

mau-quan-ao-xuat-khau-cho-be-gai-mac-du-tiec-1

Hình ảnh: Bé gái lộng lẫy khi diện mẫu váy xòe

Đây là một thiết kế hoàn hảo chú trọng tuyệt đối vào kiểu dáng và chất liệu, không đính đá cầu kỳ. Đáng yêu và bắt kịp xu hướng thời trang 2016, Mẹ hãy diện ngay cho bé nhé.

Mẫu đầm hai dây

Thiết kế tông màu đỏ với phần thân váy được đính các bông hoa vải mềm mại tăng thêm sự nữ tính và đáng yêu cho bé. Điểm nổi bật của mẫu váy chính là phần chân váy được đính lông vũ bằng vải đem lại cho bé cảm giác xinh tươi như một thiên thần.

mau-quan-ao-xuat-khau-cho-be-gai-mac-du-tiec-2

Hình ảnh: Mẫu đầm hai dây đính hoa cho bé

Được thiết kế bằng chất liệu voan lưới mềm, hoa vải, phi lụa cao cấp, lông vũ. Đầm được thiết kế trên nền chất liệu voan sang trọng và chân váy được may gấp nếp, tạo độ bền vững và đứng phom đầm. Bé gái nhà bạn sẽ xinh tươi như một đóa hoa khi diện chiếc đàm này.

Nhanh tay liên hệ 0907774677 để đặt hàng quần áo xuất khẩu cho bé gái nào!

Giới thiệu thêm các mẫu quần áo xuất khẩu cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published.