Nhằm chuẩn bị cho đợt mở bán tiểu khu nhà ở Evelyne Gardens, ParkCity Hanoi sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu dự án tại Phòng bán hàng của ParkCity Hanoi vào sáng 4/7/2015 để khách hàng trải nghiệm phong cách sống “Parkhome – Những ngôi nhà trong công viên”.

Tại sự kiện này, khách hàng sẽ được các ngân hàng tư vấn về chính sách cho vay và đăng ký mua nhà sớm để được nhận những ưu đãi từ chủ đầu tư. Ông Lawrence Peh, Tổng giám đốc ParkCity Hanoi cho biết, do số lượng nhà ở chào bán hạn chế mà số lượng người đăng ký rất đông, nên chỉ những khách hàng tham gia và đăng ký mua nhà tại sự kiện này mới được hưởng ưu đãi.

ParkCity Hanoi sẽ chào bán ưu tiên hạn chế 70 căn nhà vườn liền kề và 10 căn biệt thự thuộc tiểu khu Evelyne Gardens. Mỗi căn nhà liền kề có diện tích đất 120m2 và diện tích sàn xây dựng 270m2, trong khi biệt thự có diện tích đất 240m2 và diện tích sàn xây dựng 370m2. Chủ đầu tư sẽ bán nhà dưới hình thức chìa khóa trao tay, hoàn thiện đầy đủ nội thất gắn tường và sân vườn. Giá bán dự kiến từ 33 triệu đồng/m2 sàn xây dựng hoàn thiện.

hoàn thiện đầy đủ nội thất gắn tường và sân vườn

hoàn thiện đầy đủ nội thất gắn tường và sân vườn

Đồng thời, tại những sự kiện này, khách hàng sẽ được cập nhật các thông tin quy hoạch tổng thể của dự án, tham quan nhà mẫu và trải nghiệm thực tế phong cách sống “Parkhome – ngôi nhà trong công viên” tại Tiểu khu Nadyne Garden đã hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng. Đây là tiểu khu nhà ở đầu tiên tại ParkCity Hanoi với 177 căn nhà liền kề và biệt thự cũng được xây dựng theo mô hình “parkhome”.

Nằm ở phía Bắc quận Hà Đông, tại giao lộ giữa đường Lê Trọng Tấn và Tố Hữu, từ ParkCity Hanoi chỉ mất 10 phút để đi ra Mỹ Đình và 5 phút để đến khu trung tâm hành chính mới và khu phố cổ sầm uất của Hà Đông.